Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Dàn sao GMA và ABS-CBN hội tụ trong tập đầu tiên của chương trình ‘It’s Showtime’ trên GTV.

2 min read

Cuộc chiến truyền hình giữa ABS-CBN và GMA, hai mạng truyền hình hàng đầu tại Philippines, đã chính thức kết thúc với sự hợp lực của các ngôi sao từ cả hai phía. Đặc biệt, chương trình “It’s Showtime” của ABS-CBN đã được phát sóng trên kênh GMA GTV với sự tham gia của dàn diễn viên chính gồm Erik Santos, Jolina Magdangal, Belle Mariano, Alexa Ilacad và Chie Filomeno Lopez. Đây là một bước tiến đáng chú ý trong việc thống nhất hai mạng truyền hình lớn nhất tại Philippines. Cuộc chiến đã kết thúc, và Kapamilya và Kapuso đã thể hiện sự đoàn kết và thống nhất của mình.

Cuộc chiến truyền hình được cho là chắc chắn đã kết thúc khi các ngôi sao từ các mạng ABS-CBN và GMA hợp lực cho tập thử nghiệm của “It’s Showtime” trên kênh GMA GTV.

Ngoài dàn diễn viên chính của chương trình vào buổi trưa, dàn diễn viên toàn sao bao gồm các ngôi sao Kapamilya Erik Santos, Jolina Magdangal, Belle Mariano, Alexa Ilacad, Chie Filomeno Lopez.

QUẢNG CÁO

“Kapamilya, Kapuso thống nhất! Đây là điều mà mọi người đã chờ đợi!” Naib Ganda nói sau màn trình diễn của họ. “Những xu hướng được bàn tán và dự đoán trên mạng xã hội là những điều mà chúng tôi không bao giờ nghĩ sẽ xảy ra. Nó đang thực sự xảy ra bây giờ, ở đây.”

“Cả đất nước và toàn thế giới là nhân chứng cho lễ kỷ niệm lịch sử của chúng ta,” ông nói tiếp. “Không có gì đánh bại điều này trong cốt truyện lớn nhất của năm. Bởi vì Kapamilya và Kapuso giờ đã thống nhất.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Ngoài các giám đốc điều hành của ABS-CBN, Carlo Katigbak và Lauren Dyogi xuất hiện trên khán giả, “Unbreak My Heart” còn có sự tham gia của Jodi Sta. Maria, Joshua Garcia, Gabbi Garcia và Richard Yap cũng xuất hiện trong chương trình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *