Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Danh sách những điều Eula Valdez muốn làm bao gồm làm việc cùng Nora Aunor.

3 min read

Eula Valdez, nữ diễn viên nổi tiếng Philippines, đã bày tỏ mong muốn được làm việc với siêu sao và nghệ sĩ Nora Aunor. Trong một buổi giới thiệu cho phim mới của mình, Valdez cho biết cô đã từng hát cùng Aunor trong bộ phim “Superstar” nhưng chưa có cơ hội hợp tác với cô ấy trong một dự án khác. Valdez cũng mong muốn được tham gia vào một dự án hành động, điều mà cô đã không thể làm được trong nhiều thập kỷ trong ngành diễn xuất. Cô cho rằng, không phải hành động chỉ là bắn súng, mà là thể hiện khả năng của mình.

Nếu có một điều chưa đạt được trong sự nghiệp diễn xuất của Eula Valdez, thì đó là cơ hội được làm việc với Siêu sao và nghệ sĩ đồng quê Nora Aunor.

“Tôi chưa bao giờ làm việc với anh ấy nhưng tôi đã hát cùng anh ấy trong ‘Superstar’. Tôi hy vọng mình có một dự án với Ate Guy. Tôi đã làm việc với Ate Vi hai lần. Nora, tôi chưa có dự án nào cả,” Valdez nói sau buổi giới thiệu lớn cho “Unbreak My Heart.”

QUẢNG CÁO

(Tôi chưa bao giờ làm việc với cô ấy, nhưng tôi đã hát với cô ấy trong “Superstar”. Tôi ước mình có thể có một dự án với Ate Guy. Tôi đã làm việc với Ate Vi hai lần. Với Nora, tôi không có dự án nào cả) .

ĐỌC: Nora Aunor nhận được bức ảnh hiếm làm quà sinh nhật từ Snooky Serna

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Valdez cũng cho biết đó cũng là mong muốn của anh ấy khi thực hiện một dự án hành động, điều mà anh ấy đã không thể làm được trong nhiều thập kỷ trong ngành.

“Điều này, không được coi trọng, nhưng tôi muốn hành động,” anh phản ánh. (Điều này, nó không được coi trọng nhưng tôi muốn hành động).

“Không phải hành động, bắn súng là có, miễn là thể lực vì tôi là thế. Tôi muốn thể hiện những khả năng mà tôi biết. Không phải mẹ, mẹ có thứ gì để tranh đấu cuối cùng cũng có thể sử dụng nó như vậy. Đó không phải là tất cả hành động. Nó không chỉ là bắn súng hay bất cứ thứ gì,” cô giải thích. (Không phải là hành động, có bắn súng, miễn là tôi khỏe mạnh vì tôi là như vậy. Tôi muốn thể hiện khả năng của mình. Không phải là một người mẹ, một người mẹ chiến đấu vì cái gì mà cuối cùng sẽ sử dụng cái đó. Not all- sự kiệt sức. hành động. Không bắn súng hay bất cứ thứ gì).

Trong loạt phim được công chiếu vào thứ Hai, ngày 29 tháng 5, Valdez đóng vai mẹ của nhân vật do Joshua Garcia Renz thủ vai, người phản đối mối quan hệ của anh với Jodi Sta. hoa hồng của Mary.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *