Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Philippines không chỉ có một, mà có đến hai logo mới

6 min read

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Philippines (MUPH) vừa công bố logo mới và Giám đốc Quốc gia Shamcey Supsup-Lee đã tiết lộ rằng đây chỉ là một trong hai biểu tượng mới sẽ đại diện cho cuộc thi. Logo đầu tiên mô tả một vỏ sò với ngọc trai lớn phía trước và mặt trời tám cánh trên lá cờ nghỉ ngơi của Philippines. Logo này đã được công bố trên trang Facebook của cuộc thi vào ngày 23 tháng 6. Logo thứ hai sẽ có hình bóng của người chiến thắng hiện tại Michelle Dee. Logo mới đánh dấu sự chuẩn bị cho việc ra mắt dòng sản phẩm mới của MUPH.

MANILA, Philippines—Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Philippines (MUPH) đã tiết lộ logo mới và Giám đốc Quốc gia Shamcey Supsup-Lee cho biết những gì được công bố trên trang Facebook của cuộc thi vào tuần trước chỉ là một trong hai biểu tượng mới sẽ là biểu tượng cho cuộc thi. cạnh tranh từ đây trở đi.

Trong khi logo cũ có cùng hình bóng của một người phụ nữ được Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế (MUO) sử dụng, thì logo đầu tiên trong số các logo mới mô tả một vỏ sò với một viên ngọc trai lớn phía trước và mặt trời tám cánh được sử dụng trên Philippines. lá cờ nghỉ ngơi. phía trên, với ba ngôi sao đổ xuống mỗi bên. Nó được phát hành dưới dạng ảnh đại diện mới của trang Facebook của cuộc thi vào ngày 23 tháng 6.

QUẢNG CÁO

Lee nói với Inquirer trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến: “Logo tượng trưng cho một cách tiếp cận mới mẻ và năng động, có các yếu tố lấy cảm hứng từ vương miện của Jewelmer. Jewelmer là nhà cung cấp vương miện “La Mer En Majeste” xuất hiện trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2022, phiên bản thứ ba của cuộc thi quốc gia.

Giám đốc quốc gia cũng tiết lộ với Inquirer, “Chúng tôi cũng sẽ ra mắt một logo khác có hình bóng của người chiến thắng hiện tại của chúng tôi, Michelle Dee. Vì vậy, hãy coi chừng điều đó. Anh ấy cũng đã cung cấp cho Inquirer một cái nhìn độc quyền về logo thứ hai sắp được ra mắt.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Tuy nhiên, logo vỏ sò mới lần đầu tiên được giới thiệu tại buổi ra mắt của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Philippines-Leyte, đối tác được công nhận của cuộc thi quốc gia tại khu vực Visayan. Chương trình được tổ chức vài ngày trước khi MUPH đổi ảnh đại diện Facebook.

Lee xác nhận đây là lần đầu tiên logo mới được hiển thị cho công chúng và phương tiện truyền thông xã hội của MUPH cuối cùng cũng bắt kịp. “Ra mắt logo mới cho [MUPH] đại diện cho sự chuẩn bị của chúng tôi cho việc ra mắt dòng sản phẩm sắp tới của chúng tôi,” ông nói.

Ông cho biết việc sử dụng logo vẫn tiếp tục trong các sản phẩm và sản phẩm hợp tác của họ, sẽ sớm được ra mắt đồng thời. “Logo có thể hoán đổi cho nhau. Nhưng chúng tôi có sản phẩm dành cho nam/unisex nên có thể loại vỏ sò sẽ phù hợp với họ hơn, để thị trường của chúng tôi không chỉ có các bạn nữ và những người có tâm hồn con gái,” anh giải thích.

Nhưng công việc chiến lược đang diễn ra của MUPH không chỉ liên quan đến thương mại. Nó cũng đã đưa ra một chương trình hợp tác được công nhận nhằm đảm bảo đại diện cho phiên bản tiếp theo của cuộc thi quốc gia. Chiếc đầu tiên được ra mắt tại Leyte cho đại diện của tỉnh trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024.

Mối quan hệ hợp tác của cô ấy cũng mở rộng ra ngoài bờ biển của đất nước thông qua cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Philippines có trụ sở tại Hoa Kỳ, nơi quy tụ những phụ nữ gốc Philippines hoặc sắc tộc từ các quốc gia khác nhau. Ban tổ chức Hoa Kỳ cho biết ba phụ nữ sẽ được cử tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines, trong khi hai phái đoàn khác sẽ tranh tài trong cuộc thi Hoa hậu Philippines, cuộc thi này sẽ chọn ra phái đoàn Philippines tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia và Hoa hậu Quyến rũ. Cả hai nghiêng quốc gia đã được cài đặt bởi Đế quốc Philippines.

Một trong những ứng cử viên cho Hoa hậu Quốc tế Philippines 2023 là nữ hoàng kỳ cựu Beatriz McLelland, người đã tham gia một số cuộc thi trong nước và quốc tế. Cô đăng quang Hoa hậu Thiếu niên Quốc tế Philippines vào năm 2019, sau đó giành vương miện Hoa hậu Thiếu niên Liên lục địa tại Ấn Độ. Năm 2022, cô nhận được danh hiệu Hoa hậu Eco Teen Philippines tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Philippines, sau đó đại diện cho đất nước trong cuộc thi Hoa hậu Eco Teen Quốc tế ở Ai Cập, nơi cô được tuyên bố là Á hậu 1. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *