Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Diego Loyzaga vừa giới thiệu đứa con đầu lòng của mình? (This is a direct translation of the original title into Vietnamese) Alternatively, a new title could be: Diego Loyzaga vừa có tin vui về đứa con đầu lòng? (Translation: Has Diego Loyzaga just received happy news about his first child?)

3 min read

Diego Loyzaga, nam diễn viên nổi tiếng, đã chia sẻ với fan hâm mộ rằng anh đã trở thành một ông bố hạnh phúc. Anh đã đăng tải một bức ảnh bế em bé trên trang Instagram của mình và mô tả đó là “món quà sinh nhật tuyệt vời nhất từ trước đến nay”. Mặc dù Diego chưa chia sẻ thêm thông tin chi tiết về đứa trẻ, nhưng mẹ của anh, Teresa Loyzaga, đã gọi em bé là “Pochola” trong phần bình luận. Cộng đồng fan của Diego đã rất vui mừng với tin tức này và gửi lời chúc mừng đến “Papa Diegs”. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của Diego sau khi anh xác nhận chia tay với nữ diễn viên Franki Russell vào tháng 6 năm ngoái.

Diego Loyzaga rõ ràng đã tiết lộ rằng anh ấy giờ đã là một ông bố khi anh ấy khoe bức ảnh anh ấy bế một em bé, mà anh ấy mô tả là “món quà sinh nhật tuyệt vời nhất từ ​​​​trước đến nay.”

Nam diễn viên, người đã tổ chức sinh nhật vào ngày 21 tháng 5 vừa qua, đã cho thấy khoảnh khắc dường như là cha con thông qua trang Instagram của anh ấy vào thứ Năm, ngày 8 tháng Sáu.

QUẢNG CÁO

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Diego 🪬 (@diegoloyzaga)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Mặc dù Diego không ngay lập tức chia sẻ thêm thông tin chi tiết về đứa trẻ nhưng mẹ của anh, nữ diễn viên Teresa Loyzaga, tự gọi mình là “Lola” và gọi em bé là “Pochola” qua phần bình luận.

“Yahoooooo! Glam-Ma Lola trong nhà!” anh đã viết. “Yêu [you] những đứa trẻ, [Diego]! Yêu bạn ‘Pochola’ của tôi!

Diego Loyzaga

Chị gái của Diego, Angelina và Chesca, và mẹ của họ, Sunshine, khen ngợi nam diễn viên và em bé, trong khi những người nổi tiếng khác gửi lời chúc mừng đến “Papa Diegs”.

Diego Loyzaga
Diego Loyzaga
Diego Loyzaga

Mối quan hệ cuối cùng được biết đến của Diego là với nữ diễn viên Franki Russell. Anh ấy xác nhận tình trạng hẹn hò của họ vào tháng 6 năm ngoái, nhưng họ bị cáo buộc đã chia tay vài tuần sau đó. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *