Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Diễn viên Áo Peter Simonischek qua đời ở tuổi 76

3 min read

Peter Simonischek, diễn viên người Áo đóng vai tộc trưởng lập dị trong bộ phim đoạt giải “Toni Erdmann,” đã qua đời tại Vienna ở tuổi 76. Simonischek đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt trong thế giới nói tiếng Đức cho các màn trình diễn của mình, bao gồm nhiều lần xuất hiện tại Lễ hội Salzburg nổi tiếng. Năm 2016, Simonischek đã tạo nên bước đột phá cho điện ảnh quốc tế của mình trong bộ phim hài \”Toni Erdmann\”, bộ phim đã giành được giải thưởng của Liên đoàn phê bình phim quốc tế tại Cannes. Câu chuyện buồn vui lẫn lộn giữa cha và con gái có Sandra Hueller và Simonischek, những người tạo ra một bức chân dung chú hề buồn bã.

VIENNA, Áo—Diễn viên người Áo Peter Simonischek, người đóng vai tộc trưởng lập dị trong bộ phim đoạt giải “Toni Erdmann,” đã qua đời qua đêm tại Vienna ở tuổi 76, một phát ngôn viên của Nhà hát Liên bang Áo cho biết hôm thứ Ba, ngày 30 tháng Năm.

Sinh ra ở Graz vào ngày 6 tháng 8 năm 1946, Simonischek đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt trong thế giới nói tiếng Đức cho các màn trình diễn của mình, bao gồm nhiều lần xuất hiện tại Lễ hội Salzburg nổi tiếng.

QUẢNG CÁO

Năm 2016, Simonischek đã tạo nên bước đột phá cho điện ảnh quốc tế của mình trong bộ phim hài “Toni Erdmann”, bộ phim đã giành được giải thưởng của Liên đoàn phê bình phim quốc tế tại Cannes.

Câu chuyện buồn vui lẫn lộn giữa cha và con gái có Sandra Hueller và Simonischek, những người tạo ra một bức chân dung chú hề buồn bã.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Tờ The Daily Telegraph của Anh chấm cho phim 5/5 sao “đẹp”. “Sự hài hước của người Đức không chỉ tồn tại mà còn có thể cứu sống bạn,” anh nói.

Ngoại trưởng Áo, Andrea Mayer, đã ca ngợi Simonischek là “một trong những tên tuổi lớn của diễn xuất đương đại trong nhiều thập kỷ qua ở sân khấu cũng như điện ảnh và truyền hình.”

Mayer nói: “Cái chết của Simonischek là một mất mát to lớn đối với toàn bộ nền nghệ thuật và văn hóa. /ra

Nam diễn viên Áo Helmut Berger qua đời ở tuổi 78

Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Maximilian Schell qua đời ở tuổi 83


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *