Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Diễn viên Hollywood và các studio đồng ý tắt thông tin cho cuộc đàm phán lao động

3 min read

Liên đoàn diễn viên SAG-AFTRA và các hãng phim lớn của Hollywood đã đồng ý không nói chuyện với giới truyền thông trong các cuộc đàm phán hợp đồng mới. Hiện tại, liên minh các diễn viên đang tìm cách tăng lương và bảo vệ xung quanh việc sử dụng trí tuệ nhân tạo trong các cuộc đàm phán với Liên minh các nhà sản xuất phim và truyền hình (AMPTP). Việc đình công của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ (WGA) cũng đang diễn ra, khiến cho các cuộc đàm phán về diễn viên trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Các thành viên SAG-AFTRA đã cho phép đình công nếu các cuộc đàm phán của họ không đạt được thỏa thuận trước ngày 30 tháng 6.

LOS ANGELES – Liên đoàn diễn viên SAG-AFTRA và một nhóm đại diện cho các hãng phim lớn của Hollywood đã đồng ý không nói chuyện với giới truyền thông trong các cuộc đàm phán hợp đồng bắt đầu hôm thứ Tư.

Liên minh các diễn viên đang tìm cách tăng lương và bảo vệ xung quanh việc sử dụng trí tuệ nhân tạo trong các cuộc đàm phán với Liên minh các nhà sản xuất phim và truyền hình (AMPTP), đại diện cho Walt Disney Co, Netflix Inc, Comcast Corp và các công ty khác.

QUẢNG CÁO

“SAG-AFTRA và AMPTP đã bắt đầu đàm phán chính thức cho một hợp đồng mới và đồng ý rằng không tổ chức nào sẽ bình luận với giới truyền thông về các cuộc đàm phán trong quá trình đó”, các bên cho biết trong một tuyên bố.

ĐỌC: Lập trường của Hollywood về cuộc đình công của các nhà văn là tục tĩu, Sean Penn nói

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Các cuộc đàm phán về diễn viên đang diễn ra khi Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ (WGA) vẫn đang đình công. Việc đình công, bắt đầu từ ngày 2 tháng 5, đã đóng cửa các chương trình trò chuyện đêm khuya và tạm dừng sản xuất các chương trình như mùa mới của “Stranger Things”.

Các thành viên SAG-AFTRA đã cho phép đình công nếu các cuộc đàm phán của họ không đạt được thỏa thuận trước ngày 30 tháng 6.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *