Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Diễn viên ‘Rosalinda’ Fernando Carrillo thừa nhận đã ‘hẹn hò’ với Korina Sanchez trong quá khứ” – No, the requested output is to provide a new title in Vietnamese.

4 min read

Fernando Carillo, diễn viên người Venezuela từng đóng vai Fernando Jose trong bộ phim truyền hình Mexico “Rosalinda” đã gây chú ý khi thừa nhận từng “hẹn hò” với nhà báo Korina Sanchez trong quá khứ. Trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình trò chuyện buổi chiều “Fast Talk with Boy Abunda”, nam diễn viên người Latinh đã thừa nhận luôn bị thu hút bởi vẻ đẹp của phụ nữ Philippines. Hiện tại, anh đang ở Philippines để hỗ trợ khởi động một chương trình thực tế nhằm tạo ra một nhóm hát cùng nhau. Carrillo đã ký hợp đồng với Viva Entertainment vào năm 2012 để mở rộng sự nghiệp của mình tại quốc gia này.

Bạn có nhớ Fernando Carillo, diễn viên người Venezuela đóng vai Fernando Jose trong bộ phim truyền hình Mexico “Rosalinda” không? Nam diễn viên đáng ngưỡng mộ cuối thập niên 90 vừa khoe vẻ quyến rũ của mình khi đến thăm đất nước này gần đây, nhưng gây chút bất ngờ khi anh thừa nhận từng “hẹn hò” với nhà báo Korina Sanchez trong quá khứ.

Trong tập ngày 8 tháng 6 của chương trình trò chuyện buổi chiều “Fast Talk with Boy Abunda”, Carrillo được hỏi liệu anh ấy đã từng yêu một người Philippines trước đây chưa, nam diễn viên người Latinh đã trả lời là phủ định, mặc dù anh ấy thừa nhận luôn bị thu hút. . của người đẹp Philippines.

QUẢNG CÁO

“Tôi không nghĩ mình (đã) yêu [with a Filipina], nhưng tôi luôn bị thu hút bởi vẻ đẹp của phụ nữ Philippines”, anh nói. “Và tôi đã gặp một số phụ nữ rất xinh đẹp, và tôi tiếp tục gặp những phụ nữ xinh đẹp.”

Khi người dẫn chương trình Boy Abunda hỏi anh ấy liệu anh ấy có từng hẹn hò với một phụ nữ Philippines trước đây không, Carrillo thừa nhận rằng anh ấy đã đi chơi với Sanchez với một số người bạn. Sanchez hiện đã kết hôn với cựu Thượng nghị sĩ và Bộ trưởng Nội vụ Mar Roxas, người mà cô có chung hai đứa con sinh đôi.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Còn tùy thuộc vào từ ‘hẹn hò’ nghĩa là gì, nhưng tôi đã đi ăn tối với một người Philippines rất thông minh. Tôi có thể nói đó là ai không? Hoặc chúng ta sẽ phải đối mặt với các vấn đề,” ông nói. “Tôi rất tôn trọng Korina Sanchez. Anh ấy là một người bạn tốt, và tôi rất tôn trọng anh ấy.”

Dù nam diễn viên người Venezuela không tiết lộ thêm chi tiết về bữa tối của họ nhưng anh chia sẻ rằng nó diễn ra trong chuyến thăm nước này lần trước.

“Chúng tôi đã thực hiện một cuộc phỏng vấn tuyệt vời một lần ở Miami, sau đó tôi đến Philippines một lần. Và chúng tôi đã đi ăn tối với một số người bạn. [Maybe that], chúng ta có thể gọi nó là một cuộc hẹn hò. Nhưng anh ấy là một người bạn mà tôi rất tôn trọng và ngưỡng mộ”, Carillo, hiện đã kết hôn với một phụ nữ Colombia, cho biết.

Carrillo cũng tiết lộ trong cùng một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy hiện đang ở Philippines để hỗ trợ và khởi động một chương trình thực tế nhằm tạo ra một nhóm hát cùng nhau.

Nam diễn viên đã trở nên nổi tiếng rộng rãi sau khi đóng vai siêu sao người Mexico Thalia trong telenovela “Rosalinda” năm 1999, trong đó nhân vật của nam diễn viên trước đây là một người đàn ông có địa vị xã hội.

Bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mexico sau đó đã được làm lại ở Philippines vào năm 2009, với Carla Abellana và Geoff Eigenmann lần lượt đóng vai Rosalinda và Fernando Jose.

Carrillo đã ký hợp đồng với Viva Entertainment vào năm 2012 để mở rộng sự nghiệp của mình tại quốc gia này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *