Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Điều chỉnh lại tiêu đề: “Các nữ hoàng người Philippines đóng trại tại Nhật Bản sẽ tham gia cuộc thi tại Malaysia”

4 min read

Hai phụ nữ Philippines sống tại Nhật Bản, Marivel Kawajiri và Wannie Ono, sẽ đại diện cho Đất nước Mặt trời mọc tham dự cuộc thi Quý bà Đại sứ Du lịch Hoàn vũ Quốc tế 2023 tại Malaysia vào tuần tới. Cả hai đã đi thăm quê hương của mình trước khi đến Sabah, Malaysia để tham gia cuộc thi quốc tế và gặp gỡ các thành viên được chọn của phương tiện truyền thông cuộc thi. Được tháp tùng bởi giám đốc quốc gia của họ, cả hai đã tham dự một buổi họp mặt thân mật tại nhà hàng của Pavarotti ở Okada Manila. Kawajiri và Ono đều đã giành được danh hiệu Quý bà Đại sứ Du lịch Quốc tế tại các cuộc thi quốc gia.

MANILA, Philippines—Hai phụ nữ Philippines sống tại Nhật Bản đang trên đường đại diện cho Đất nước Mặt trời mọc tham dự cuộc thi Quý bà Đại sứ Du lịch Hoàn vũ Quốc tế 2023 tại Malaysia vào tuần tới.

Marivel Kawajiri và Wannie Ono đã đi thăm quê hương của họ trước khi đến nước láng giềng Sabah ở Malaysia để tham gia cuộc thi quốc tế và gặp gỡ các thành viên được chọn của phương tiện truyền thông cuộc thi để thảo luận về việc họ tham gia cuộc thi toàn cầu.

QUẢNG CÁO

Cả hai được tháp tùng bởi giám đốc quốc gia của họ, một người Philippines gốc Nhật Bản khác, Myla Villagonzalo-Tsutaichi, tại một buổi họp mặt thân mật được tổ chức tại nhà hàng của Pavarotti ở Okada Manila, Thành phố Parañaque vào thứ Hai, ngày 29 tháng Năm. Cô cũng là người đẹp toàn cầu đăng quang, mang về danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Du lịch Quốc tế 2020.

Kawajiri đã được trao vương miện Quý bà Đại sứ Du lịch Quốc tế của Nhật Bản trong phiên bản khai mạc của cuộc thi quốc gia được tổ chức tại Tokyo vào tháng 2, trong khi Ono đã giành được danh hiệu Quý bà Đại sứ Du lịch Quốc tế Philippines-Nhật Bản trong cùng một cuộc thi.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Giúp đỡ người khác luôn là ước mơ của tôi. Tôi đã cầu xin Chúa ban cho mình một sứ mệnh, bởi vì tôi cũng là một nhà lãnh đạo cộng đồng,” Kawajiri, người sẽ bước sang tuổi 48 vào tháng 7, cho biết. Tsutaichi tiết lộ rằng nữ hoàng đã phải di chuyển 5 tiếng đồng hồ từ Kagoshima để tham dự các hoạt động của cuộc thi hoa hậu ở Tokyo.

Đối với Ono, 51 tuổi, một bà mẹ đơn thân và là bà ngoại của ba đứa cháu, cuộc thi sắc đẹp mang đến cho bà cơ hội phục vụ người khác. Cô ấy là một huấn luyện viên Zumba, huấn luyện viên thể dục và nghệ sĩ cosplay được chứng nhận có trụ sở tại Tokyo.

Cả hai nữ hoàng cho biết Tsutaichi đã truyền cảm hứng cho họ bắt đầu hành trình thi hoa hậu của riêng mình, khi họ thấy cách cô ấy có thể sử dụng vương miện của mình để chạm đến cuộc sống của những người khác và đạt được nền tảng lớn hơn cho công việc từ thiện của mình. Kawajiri và Ono cho biết khẩu hiệu cuộc thi quốc gia của họ, “sứ mệnh, ước mơ bằng hành động”, cũng là minh chứng cho khát vọng của họ đối với danh hiệu sắc đẹp tương ứng và thúc đẩy họ thành công trên trường quốc tế để họ có thể vươn xa hơn. . .

Kawajiri và Ono đều sẽ đại diện cho Nhật Bản trong cuộc thi Quý bà Đại sứ Du lịch Hoàn vũ Quốc tế 2023, mà đỉnh cao là buổi lễ đăng quang hoành tráng tại khách sạn Ming Garden ở Sabah vào ngày 4 tháng 6. Họ sẽ bay ra khỏi Manila vào ngày 1 tháng Sáu. /ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *