Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Dingdong Dantes trở lại với diễn xuất

7 min read

Dingdong Dantes, một trong những ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Philippines, đã quay trở lại với công việc diễn xuất sau khi tập trung vào công việc dẫn chương trình truyền hình trong ba năm qua. Nam diễn viên đang tham gia quay phim cho loạt phim giết người bí ẩn “Royal Blood” và sẽ đóng vai chính trong bộ phim “Firefly” của GMA Public Affairs. Anh cũng sẽ công bố các dự án phim khác, trong đó có tin đồn sẽ tham gia Liên hoan phim Metro Manila với vợ anh ấy, Marian Rivera. Dingdong cũng đang lên kế hoạch trở lại sản xuất phim trong năm nay và hy vọng sẽ giúp mang lại nhiều hứng khởi cho phòng vé.

Ba năm qua Dingdong Dantes tập trung nhiều hơn vào công việc dẫn chương trình truyền hình. Nhưng giờ đây, công việc kinh doanh tại địa phương đã trở lại bình thường sau đại dịch, nam diễn viên cuối cùng đã quay trở lại thế giới diễn xuất và phim truyền hình.

Dingdong hiện đang quay loạt phim bí ẩn giết người ra mắt “Royal Blood” và sẽ đóng vai chính cho bộ phim “Firefly” của GMA Public Affairs. Anh ấy cũng sẽ sớm công bố các dự án phim khác, trong đó có tin đồn sẽ tham gia Liên hoan phim Metro Manila với vợ anh ấy, Marian Rivera.

QUẢNG CÁO

“Lẽ ra tôi nên làm một số việc này khi dịch bệnh bùng phát. Tôi đã không hoạt động nhiều trong những năm đó, vì vậy bây giờ, todo-pukpok na. Sana tulo-tuloy na,” anh ấy nói với các phóng viên tại buổi ra mắt gần đây với tư cách là đại sứ toàn cầu người Philippines đầu tiên của thương hiệu phong cách sống Ý Polis.

Dingdong, bộ phim truyền hình dài tập cuối cùng của anh là bộ phim chuyển thể từ bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc “Hậu duệ mặt trời” của Philippines, thừa nhận rằng anh đã phải cảm thấy khó khăn khi bắt đầu quay “Royal Blood”.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Nangapa sa umpisa, nhưng bây giờ chúng ta đang ở trong một rãnh. Chúng tôi đã đạt đến đỉnh điểm trong quá trình ghi hình của mình,” anh ấy nói về sê-ri GMA 7, xoay quanh một vụ giết người dã man trong một gia đình.

“Các nhân vật chính là anh em ruột. Và mỗi người đều thú vị, vì vậy họ sẽ mang một câu chuyện. Nó tập trung nhiều hơn vào yếu tố hồi hộp, nhưng cũng có sự lãng mạn. Đó là một yếu tố chính bởi vì rất nhiều câu chuyện của người Philippines tập trung vào tình yêu, cho dù đó là tình yêu dành cho bạn đời hay con cái của bạn,” anh ấy nói thêm. “Nhân vật của tôi gần gũi với trái tim tôi vì cô ấy có một cô con gái 7 tuổi—giống như tôi ngoài đời.”

Dingdong Dantes

Nam diễn viên 42 tuổi cũng đang lên kế hoạch trở lại sản xuất phim trong năm nay và hy vọng sẽ giúp mang lại nhiều hứng khởi cho phòng vé. “Chúng tôi muốn hồi sinh điện ảnh địa phương. Mặc dù có những lựa chọn khác ở nhà để xem phim, tôi hy vọng mọi người vẫn có thể được truyền cảm hứng để quay lại rạp chiếu phim. Đó vẫn là một trải nghiệm khác. Nhưng tất nhiên, bạn vẫn phải cẩn thận”, ông nói.

“Mục tiêu của hầu hết các nhà sản xuất, không chỉ riêng tôi, là kể câu chuyện của mình cho nhiều khán giả hơn, có lẽ là trên toàn cầu… Ra rạp chỉ là một cách. Nhưng tôi hy vọng chúng ta vẫn có thể tìm thấy thành công trong đó,” ông nói thêm.

Khả năng diễn xuất lớn hơn của Dingdong không nhất thiết có nghĩa là anh ấy sẽ bỏ dẫn chương trình. Anh ấy sẽ dẫn chương trình tìm kiếm tài năng thực tế sắp tới “The Voice: Generations.” Mặt khác, game show Family Feud sẽ tiếp tục quay vào quý 3 hoặc quý 4 năm nay.

“Lập trình cũng giống như một buổi biểu diễn. Tôi yêu và thích dẫn chương trình ‘Family Feud. Nó giống như liệu pháp đối với tôi vì nó rất thú vị. Bạn quên đi những điều bạn phải suy nghĩ trên trường quay,” anh nói. “Nhưng cả diễn xuất và dẫn chương trình đều quan trọng đối với tôi.”

Dingdong sẽ bay đến Nhật Bản trong vài tuần tới để tham gia sự kiện Phong cách sống cảnh sát độc quyền, sự kiện này sẽ có sự tham dự của đại sứ thương hiệu đồng nghiệp là siêu sao F1 Lewis Hamilton và những người có ảnh hưởng khác. Đầu tháng này, áp phích chiến dịch của nam diễn viên đã được hiển thị trên một bảng quảng cáo kỹ thuật số ở Quảng trường Thời đại, Thành phố New York.

QUẢNG CÁO

Dingdong Dantes

“Tôi lớn lên ở Cubao. Tôi thường dạo chơi trên đường phố New York. Mẹ tôi và tôi nói đùa, ‘Mẹ ơi, con đang ở một New York khác—Manhattan!’ Tôi tự hào được đại diện cho thương hiệu, không chỉ ở Philippines mà còn trên toàn cầu. Nhiều người bạn của tôi nghĩ rằng tôi đang quay quảng cáo với Lewis Hamilton, nhưng tôi vẫn chưa gặp anh ấy,” Dingdong nói. “Thật nóng lòng được gặp anh ấy, nếu có.”

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu, Polis đã phát động một chiến dịch có tên #AudacityWanted, trong đó nhấn mạnh rằng trở nên tuyệt vời là vượt ra ngoài chuẩn mực.

Và với tư cách là một diễn viên, chấp nhận rủi ro là điều cần thiết để phát triển. “Thật tốt khi chấp nhận rủi ro, miễn là nền tảng của bạn vững chắc. Bạn không cần phải chấp nhận rủi ro mọi lúc, nhưng khi bạn làm thế, họ phải tính đến vì bạn phải chịu trách nhiệm về chúng,” anh nói.

“Nhưng là một diễn viên, bạn phải vượt qua ranh giới của mình. Nếu bạn tự mãn, mọi người sẽ thấy điều tương tự từ bạn. Bạn phải can đảm để khám phá hết khả năng của mình. Bạn sẽ không bao giờ biết mình có khả năng gì khác trừ khi bạn làm điều đó,” anh ấy nói thêm.

NHƯNG CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN

Dingdong Dantes nói ‘trong kinh doanh cần có dũng khí’

XEM: Dingdong Dantes đến biển quảng cáo Quảng trường Thời đại ở New York để quay quảng cáo

Dingdong Dantes nói rằng anh ấy đã cân nhắc tham gia chính trị, nhưng ‘Tôi rất tôn trọng văn phòng công’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *