Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Đô vật người Bohol Regie Suganob sẵn sàng cho trận đấu vô địch

3 min read

Regie “Hiện tượng người Philippines” Suganob, một võ sĩ đang lên của Boholano, sẽ đối đầu với Sivenathi Nontshinga trong trận tranh đai IBF hạng ruồi dành cho lứa tuổi thiếu niên vào ngày 16 tháng 6 tại Đông London, Nam Phi. Với thành tích chuyên nghiệp là 13 trận thắng với bốn trận đấu loại trực tiếp và không thua, Suganob đã sẵn sàng chứng minh rằng anh ấy xứng đáng có được danh hiệu thế giới. Sau chiến thắng trước Mark “Rasta Marc” Vicelles, anh ấy đã tiếp tục tập luyện nghiêm ngặt tại PMI Bohol Boxing Promotions. Hãy cùng đón xem trận đấu của Suganob và cổ vũ cho anh ấy trong cuộc đấu tranh của mình ở Nam Phi.

TAGBILARAN CITY–Võ sĩ đang lên của Boholano Regie “Hiện tượng người Philippines” Suganob đã sẵn sàng chứng minh rằng anh ấy xứng đáng có được danh hiệu thế giới khi đối đầu với Sivenathi Nontshinga trong trận tranh đai IBF hạng ruồi dành cho lứa tuổi thiếu niên vào ngày 16 tháng 6 tại Đông London, Nam Phi.

“Tôi thực sự sẵn sàng cho việc này. Tôi đã sẵn sàng 100% vì đây là giấc mơ của tôi,” Suganob nói bằng tiếng Cebuano trong cuộc họp báo vào thứ Tư tại PMI-College ở Thành phố Tagbilaran.

QUẢNG CÁO

Người tổ chức và quản lý của anh ấy, Floriezyl Echavez Podot, nói rằng Suganob đã tập luyện chăm chỉ trong vài tháng qua.

Suganob thừa nhận anh ấy hơi lo lắng nhưng rất hào hứng cho trận đấu quốc tế đầu tiên của mình.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Suganob đến từ thị trấn Dauis ở Bohol và có thành tích chuyên nghiệp là 13 trận thắng với bốn trận đấu loại trực tiếp và không thua. Suganob đã giành chiến thắng trước Mark “Rasta Marc” Vicelles vào ngày 25 tháng 2 năm 2023 trong trận loại bỏ đai vô địch hạng ruồi cơ sở IBF “Kumong Bol-anon: IX”.

Sau thành công của mình, Suganob ở lại Bohol để tiếp tục tập luyện nghiêm ngặt theo PMI Bohol Boxing Promotions.

“Xin hãy cầu nguyện cho tôi trong cuộc đấu tranh của tôi ở Nam Phi,” Suganob nói.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *