Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Đội bóng Akari đã sẵn sàng cho bước tiến mới sau những rút lui sớm tại PVL”

5 min read

Akari Chargers, một đội bóng chuyền tại Manila, Philippines, đang cố gắng leo lên vị trí dẫn đầu của Giải bóng chuyền Ngoại hạng. Dù không lọt vào top 4 ở hai kỳ đại hội đầu tiên, quản lý đội Akari Mozzy Ravena cho biết toàn đội vẫn kiên nhẫn với sự tiến bộ của mình. Ravena cũng lấy đội Creamline và Petro Gazz làm người dẫn đường cho đội của mình, khi hai đội này cũng từng bỏ lỡ nửa đầu mùa giải trước khi trở thành những câu lạc bộ giành nhiều danh hiệu nhất. Các quan chức của Chargers cũng hài lòng với sự tiến bộ của đội, khi họ đã ký hợp đồng với các cựu binh và cầu thủ trẻ tài năng.

MANILA, Philippines—Akari Chargers đang hy vọng rằng việc bỏ lỡ trận bán kết trong hai kỳ đại hội đầu tiên của họ sẽ là một cơn đau đẻ trong hành trình leo lên vị trí dẫn đầu Giải bóng chuyền Ngoại hạng.

Mặc dù không lọt vào top 4 khi tham gia giải đấu chuyên nghiệp, quản lý đội Akari Mozzy Ravena cho biết toàn đội từ huấn luyện viên, cầu thủ đến ban lãnh đạo vẫn kiên nhẫn với sự tiến bộ của họ.

QUẢNG CÁO

Các câu lạc bộ PVL như Creamline và Petro Gazz cũng đã bỏ lỡ nửa năm đầu tiên của họ tại giải đấu trước khi trở thành câu lạc bộ giành nhiều danh hiệu nhất với sáu và hai danh hiệu tương ứng.

“Chúng tôi thấy chương trình của họ thành công như thế nào, vì vậy đó cũng là mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi thấy những gì họ làm mà chúng tôi nên thi đua. Vì vậy, ít nhiều họ cũng trở thành người dẫn đường cho chúng tôi,” Ravena nói với Inquirer Sports.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Từng người một trong bốn người cuối cùng, chúng tôi sẽ cảm thấy làm thế nào để tiến vào bán kết và cuối cùng tiến lên và cố gắng giành chức vô địch,” anh nói thêm.

Các quan chức của Chargers hài lòng với sự tiến bộ của họ cho đến nay khi họ dần dần gia nhập, ký hợp đồng với các cựu binh Dindin Santiago-Manabat, Bang Pineda và Eli Soyud vào tháng 1 năm ngoái.

Akari cũng có được một trong những cầu thủ đại học tài năng nhất trong Faith Nisperos từ Ateneo.

“Hiện tại, đó là sự kết hợp giữa các cầu thủ trẻ và các cựu binh với Faith bây giờ. Hy vọng rằng chúng ta đang dần có được những bộ phận phù hợp cho đội của mình. Mặc dù quá trình tuyển dụng mùa này khó khăn hơn nhưng tôi nghĩ mọi người đều có cùng quan điểm nên nó vừa thách thức vừa thú vị,” Ravena nói bằng tiếng Filipino.

Ravena cũng rất hào hứng với ba đội mới, Foton, Gerflor và Farm Fresh, những đội đã biến Invitational Conference thành một cuộc thi gồm 11 đội bắt đầu từ ngày 29 tháng 6.

“Chúng tôi từng là một đội bóng mới trong giải đấu. Bây giờ chúng tôi là một trong số họ [mainstays] vì vậy chúng ta phải chiến đấu với niềm tự hào,” ông nói. “Nó sẽ cạnh tranh hơn và nhiều cầu thủ sẽ có nhiều cơ hội hơn để thi đấu và thể hiện tài năng của họ. Là một người quản lý chặt chém mẹ, tôi rất mừng cho họ.

Còn một tháng nữa mới diễn ra giải đấu giữa mùa giải, Ravena cho biết huấn luyện viên Jorge Souza de Brito đang chuẩn bị cho cấp độ tiếp theo.

QUẢNG CÁO

“Việc tập luyện chăm chỉ của họ ngày càng khó khăn hơn vì sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn vì bạn có thể thấy thành phần của đội giờ đã cân bằng hơn. Tôi nghĩ đó sẽ là một cuộc cạnh tranh thú vị tại hội nghị này,” Ravena nói.

Invitationals sẽ chia 11 đội thành hai bảng với hai đội đứng đầu sẽ tiến vào bán kết vòng tròn tính điểm, nơi một cặp câu lạc bộ nước ngoài sẽ tham gia thi đấu.

‘Kế hoạch dài hạn’ thu hút Faith Nisperos đến với Akari; PLDT lựa chọn thứ hai

PVL: Akari giành chiến thắng đầu tiên, kéo dài tai họa của quân đội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *