Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Đội bóng rổ NU Bulldogs đấu giá áo để giúp đỡ ông nội của Joshua Retamar

3 min read

Đội Bulldogs của Đại học Quốc gia tại Manila, Philippines đã quyên góp áo thi đấu của họ để bán đấu giá nhằm giúp đỡ ông nội ốm yếu của Joshua Retamar. MVP của Vòng chung kết UAAP Season 85 đã bắt đầu cuộc đấu giá chiếc áo đấu mà anh ấy đã mặc khi NU vượt qua giải bóng chuyền nam gần đây để hoàn thành ‘ba than bùn’ lịch sử. Giá khởi điểm cho bộ bắt đầu từ 5.000 Php, Retamar đang gây quỹ cho việc nhập viện của ông mình, người hiện đang chiến đấu với nhiều căn bệnh khác nhau. Ngoài cuộc đấu giá, gia đình của người thiết lập cũng nhận được quyên góp thông qua Gcash.

MANILA, Philippines – Đội Bulldogs của Đại học Quốc gia đã quyên góp áo thi đấu của họ để bán đấu giá nhằm giúp đỡ ông nội ốm yếu của Joshua Retamar.

MVP của Vòng chung kết UAAP Season 85 đã bắt đầu cuộc đấu giá chiếc áo đấu mà anh ấy đã mặc khi NU vượt qua giải bóng chuyền nam gần đây để hoàn thành ‘ba than bùn’ lịch sử. Giá khởi điểm cho bộ bắt đầu từ 5.000 Php,

QUẢNG CÁO

Retamar đang gây quỹ cho việc nhập viện của ông mình, người hiện đang chiến đấu với nhiều căn bệnh khác nhau.

“Tôi đang đánh gục trái tim bạn để tham gia vào cuộc đấu giá mà chúng tôi đang tổ chức để gây quỹ cho việc nhập viện của lolo của tôi. Anh ấy hiện đang chiến đấu cho cuộc sống của mình và mọi sự hỗ trợ sẽ giúp trang trải các hóa đơn của anh ấy,” ngôi sao dàn dựng cho biết.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Các đồng đội của tôi đã hào phóng quyên góp áo thi đấu của họ cho cuộc đấu giá này, bao gồm cả áo thi đấu UAAP Season 85 của tôi, chiếc áo chính xác mà tôi đã mặc khi chúng tôi giành chức vô địch vào ngày 14 tháng 5,” anh ấy nói thêm.

Này các bạn! Tôi đang khai thác trái tim của bạn để tham gia vào cuộc đấu giá mà chúng tôi đang tổ chức để gây quỹ cho việc nhập viện…

Đăng bởi Joshua Retamar vào Thứ Ba, ngày 23 tháng 5 năm 2023

Ngoài cuộc đấu giá, gia đình của người thiết lập cũng nhận được quyên góp thông qua Gcash.

Áo thi đấu của Michaelo Buddin, Nico Almendras, Ken Malinis và Louis Lumanlan sẽ được bán đấu giá.

Buddin hiện có giá thầu cao nhất là 10.000 Php tại thời điểm đăng bài.

QUẢNG CÁO

MVP Đài Loan và nhà vô địch Bryan Bagunas cũng đã bán đấu giá chiếc áo thi đấu V.League của Oita Miyoshi Nhật Bản với tất cả số tiền thu được sẽ dành cho Retamar và em gái Kim Dayadante, những người đang chiến đấu với căn bệnh ung thư Giai đoạn 3.

Tại thời điểm đăng tải, mức giá cao nhất cho chiếc áo thi đấu của Bagunas là 50.000 Php.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *