Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Đổi lại tiêu đề: Nesthy Petecio đặt dấu ấn lớp học để giành lại HCV hạng nhẹ cân tại SEA Games.

3 min read

Nesthy Petecio từng là vận động viên đoạt huy chương bạc Thế vận hội Tokyo và đã giành thêm một huy chương vàng tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32. Cô đã dạy cho Ratna Sari Devi của Indonesia một bài học ngắn gọn về quyền anh trên đường giành lại đai hạng lông nữ. Tuy nhiên, em trai của Norlan đã kết thúc với huy chương bạc trong trận chung kết hạng cân hàn nam trước Bunjong Sinsiri giàu kinh nghiệm của Thái Lan. Tổng cộng, Đội tuyển Philippines đã giành 4 HCV, 5 HCB và 1 HCĐ tại sự kiện này. Paul Bascon, Carlo Paalam và Ian Clark Bautista cũng đã giành huy chương vàng ở hạng tương ứng.

PHNOM PENH—Nesthy Petecio đã dạy cho Ratna Sari Devi của Indonesia một bài học ngắn gọn về quyền anh trên đường giành lại đai hạng lông nữ tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32.

Vận động viên đoạt huy chương bạc Thế vận hội Tokyo đã bắn một phát với độ chính xác tuyệt đối trong suốt phần thi một bên, mang về thêm một huy chương vàng tại Thế vận hội sau khi đứng đầu cùng hạng mục tại phiên bản 2019 ở Manila.

QUẢNG CÁO

Tuy nhiên, Petecio đã thất vọng khi em trai của Norlan kết thúc với huy chương bạc trong trận chung kết hạng cân hàn nam trước Bunjong Sinsiri giàu kinh nghiệm của Thái Lan.

Petecio, người đã kết thúc chiến dịch vinh quang cho Đội tuyển Philippines trên sân đấu với huy chương vàng thứ tư của quốc gia, cho biết: “Tôi chắc chắn sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này vì em gái của mình.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Paul Bascon (hạng nhẹ nam), Carlo Paalam (hạng bantam) và Ian Clark Bautista (hạng lông) cũng giành huy chương vàng ở hạng tương ứng.

Võ sĩ người Philippines khép lại nhiệm kỳ tại đây với sự hỗ trợ của Ủy ban Thể thao Philippines và Ủy ban Olympic Philippines với 4 HCV, 5 HCB và 1 HCĐ.

John Marvin chịu chung số phận với Norlan Petecio ở hạng cân nhẹ trong khi hạng ruồi Rogen Ladon, hạng bantamweight Ailen Magno, hạng nhẹ Riza Pasuit và Petecio cũng rớt trận chung kết.

Carlo Paalam áp đảo đối thủ để giành HCV quyền anh SEA Games 2023

Ian Clark Bautista giành HCV hạng lông, Rogen Ladon mất đai hạng ruồi cho người Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *