Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Đội quần vợt PH gây tự hào cho cựu chủ tịch Abap Ed Picson với 10 huy chương tại SEA Games.

4 min read

Đội tuyển quyền anh Philippines vừa mang về 4 huy chương vàng tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á Campuchia lần thứ 32. Tổng thư ký của Hiệp hội Quyền anh Philippines (Abap) Marcus Manalo cho biết đội rất tự hào về cố chủ tịch Ed Picson, người đã qua đời vào tháng 4 năm ngoái. Chín võ sĩ của đội tiến vào trận chung kết, mang về 10 huy chương, trong đó có 4 huy chương vàng. Marcus Manalo cũng cho rằng đội cần phải điều chỉnh tốt hơn và trao cơ hội cho các võ sĩ trẻ của mình để giành thắng lợi tại Đại hội thể thao châu Á.

PHNOM PENH–Dù cố chủ tịch Hiệp hội Quyền anh Philippines (Abap) Ed Picson ở đâu, rất có thể ông ấy đang mỉm cười.

Tổng thư ký Abap Marcus Manalo tin rằng đội tuyển quyền anh quốc gia tự hào về Picson sau khi mang về 4 huy chương vàng, 5 bạc và 1 đồng trong tổng số 10 huy chương từ Đại hội Thể thao Đông Nam Á Campuchia lần thứ 32.

QUẢNG CÁO

Chỉ có 2 trong số 12 võ sĩ tham dự các trận đấu tại đây không giành được huy chương.

“Họ thực sự có động lực để bắt đầu. Tôi đã nói với họ rằng nếu chúng tôi có thể trình diễn một chương trình mà ông Ed rất tự hào, thì chúng tôi nên thể hiện điều đó,” Manalo nói. “Tôi nghĩ rằng ông Ed sẽ hài lòng với màn trình diễn này.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Picson qua đời vào tháng 4 năm ngoái khi đội tuyển quyền anh quốc gia đang ráo riết chuẩn bị cho SEA Games.

Không làm thất vọng huyền thoại quyền anh quá cố, chín võ sĩ tiến vào trận chung kết của cuộc gặp hai năm một lần, với bốn người trở thành nhà vô địch ở các hạng cân tương ứng.

Nesthy Petecio SEA Games 2023

Các vận động viên đoạt huy chương bạc Olympic Nesthy Petecio (hạng 57kg nữ) và Carlo Paalam (54kg nam) đã mang về huy chương vàng cho Philippines, cùng với Ian Clark Bautista (hạng 57kg nam) và Paul Julyfer Bascon (hạng 60kg nam).

Rogen Ladon (51kg nam), Irish Magno (54kg nữ), Norlan Petecio (67kg nam), Riza Pasuit (63kg nữ) và John Marvin (80kg nam) trao huy chương bạc.

Vận động viên bóng rổ chuyển sang võ sĩ quyền Anh Markus Tongco giành huy chương đồng hạng 92kg nam.

“Nhìn chung, chúng tôi hài lòng với kết quả,” Manalo nói. “Tôi nghĩ chúng ta có thể giành được một huy chương vàng khác. Nhưng tôi không thể phàn nàn về 10 huy chương.”

Khi vận động viên điền kinh người Philippines chuẩn bị cho “trận đấu lớn” – Đại hội thể thao châu Á, nơi các suất tham dự Thế vận hội Paris 2024 đang chờ đợi – Manalo cho biết đội cần điều chỉnh tốt hơn.

“Rõ ràng là có nhiều lĩnh vực cần cải thiện với đội và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với chúng. Chúng tôi thấy rất nhiều chúng tôi có thể xử lý. Chúng tôi cũng cần phải trẻ hơn về đội hình của mình. Chúng tôi sẽ bắt đầu giới thiệu các võ sĩ trẻ của mình trong các giải đấu sắp tới để trao cơ hội cho họ.”

Nesthy Petecio tem đẳng cấp để giành lại HCV SEA Games hạng lông

Carlo Paalam áp đảo đối thủ để giành HCV quyền anh SEA Games 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *