Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Đối thủ Laguna, Bataan được chọn là những ứng cử viên hàng đầu của Bb. Pilipinas bởi các nhà quan sát trang web toàn cầu. (Note: This is a direct translation of the original title into Vietnamese. If you want a localized title that better suits the Vietnamese audience, please let me know.)

3 min read

Trong năm nay, Trisha Martinez của Laguna và Anna Lakrini của tỉnh Bataan đang được coi là ứng cử viên hàng đầu cho vương miện Binibining Pilipinas International và Binibining Pilipinas Globe. Missosology, một nền tảng nổi tiếng về nữ hoàng sắc đẹp, đã xác định Martinez và Lakrini là những người dẫn đầu trong số 40 nữ hoàng tiềm năng. Theo Missosology, Trisha Martinez sẽ giành được giải thưởng lớn nhất vì vẻ đẹp và tư thế đĩnh đạc của cô ấy. Trong khi đó, Anna Lakrini phù hợp nhất với Hoa hậu Hoàn cầu vì vẻ đẹp nổi bật và thân hình đẹp như tạc tượng.

Trisha Martinez của Laguna và Anna Lakrini của tỉnh Bataan đã nổi lên như những ứng cử viên hàng đầu cho vương miện Binibining Pilipinas International và Binibining Pilipinas Globe năm nay.

Missosology, một nền tảng nổi tiếng về nữ hoàng sắc đẹp chuyên phân tích các thí sinh và nhiều cuộc thi sắc đẹp, đã vinh danh Martinez và Lakrini là những người dẫn đầu trong số 40 nữ hoàng tiềm năng, thông qua trang Facebook của họ vào thứ Năm, ngày 25 tháng Năm.

QUẢNG CÁO

Ông nói: “Cho đến nay, các chuyên gia về hoa hậu học đều nhất trí rằng Hoa hậu Laguna Trisha Martinez sẽ ra về với giải thưởng lớn nhất. “Cho đến nay, nha sĩ 25 tuổi là người giỏi nhất trong số 40 ứng cử viên. Thật vậy, vẻ đẹp và tư thế đĩnh đạc của cô ấy là những thành phần của Hoa hậu Quốc tế dựa trên những xu hướng mới nhất tại cuộc thi.”

“Anna Lakrini, trong khi đó, phù hợp nhất với Hoa hậu Hoàn cầu,” anh nói thêm. “Cô ấy năm nay 25 tuổi với vẻ đẹp nổi bật và thân hình đẹp như tạc tượng. Anh ấy cũng nói được nhiều thứ tiếng và có thể nói tiếng Philipin, tiếng Anh và tiếng Đức.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Dưới đây là danh sách đầy đủ “Bb. Final Choice Philippines 2023” của Missosology:

1. Ông Quốc tế Philippines – Trisha Martinez (Laguna)

2. Bà. Quả cầu Philippine – Anna Lakrini (Vùng Bataan)

3. Gianna Llanes (Palayan, Ecija mới)

4. Lyra Punsalan (Pampanga)

5. Kiaragiel Gregorio (Nueva Ecija)

6. Angelica López (Palawan)

QUẢNG CÁO

7. Zeah Nestle Pala (Vùng Tarlac)

8. Sofia Lopez Gave (Vùng Rizal)

9. Lea Macapagal (Dinaluihan, Bataan)

10. Paola Allison Araño (Batangas)

11. Katrina Mae Fallorin Sese (Thành phố Tarlac)

12. Jeanne Isabelle Bilasano (Albay)

13. Rheema Adakkoden (Camarines Sur)

14. Sharmaine Magdasoc (Ortigas, Thành phố Pasig)

15. Mirjan Hipolito (Angeles, Pampanga)

16. Atasha Reign Parani (Tướng Trias, Cavite)

17. Jessilen Salvador (Quảng cáo)

18. Julia Mae Mendoza (Thành phố Roxas, Capiz)

19. Paulina Marie Labayo (Thành phố Rồng)

20. Katrina Anne Johnson (Davao del Sur)

Chủ nhân mới của Binibining Pilipinas sẽ đăng quang trong đêm đăng quang tại Smart Araneta Coliseum vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5. Sự kiện sẽ được tổ chức bởi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray và Á hậu 1 Miss Grand International 2016 Nicole Cordoves, cùng với Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2014 MJ Lastimosa. /ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *