Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Đổi tiêu đề: Paolo Contis cười nhạo khi được hỏi khi nào sẽ đính hôn: ‘Tôi đang im lặng’

4 min read

Paolo Contis đang giữ kín kế hoạch của mình liên quan đến những vấn đề của trái tim trong khi tránh câu hỏi khi nào anh ta sẽ đính hôn. Điều này được nữ diễn viên LJ Reyes tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với người quản lý tài năng của diễn viên hài Ogie Diaz. Contis cho biết anh sẽ giữ riêng tư về các quyết định cá nhân của mình và không muốn bị can thiệp. Cuộc chia tay của Contis và Reyes được xác nhận vào năm 2021. Tuy nhiên, Reyes đã đính hôn với bạn trai Philip Evangelista vào ngày 30/5.

Paolo Contis dường như quyết tâm giữ bí mật kế hoạch của mình liên quan đến những vấn đề của trái tim trong khi tránh câu hỏi khi nào anh ta sẽ đính hôn.

Nữ diễn viên đã nói điều này trong một cuộc phỏng vấn với người quản lý tài năng của diễn viên hài Ogie Diaz, nơi Contis nhắc lại rằng cô ấy rất vui về lễ đính hôn của bạn diễn cũ, nam diễn viên LJ Reyes.

QUẢNG CÁO

“Tôi nghe thấy nó ngay lập tức khi đang trên đường đến buổi chụp hình. Tôi không nghĩ mình nên như vậy – tất nhiên tôi hiểu rằng mình sẽ bị phản ứng nhưng một lần nữa, tôi rất mừng cho anh ấy”, anh nói.

(Tôi ngay lập tức nghe về nó trên đường đến buổi chụp hình. Tôi đoán tôi không nên là người—tất nhiên tôi hiểu rằng tôi sẽ được hỏi về phản ứng của mình nhưng một lần nữa, tôi rất mừng cho cô ấy. )

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Contis sau đó được hỏi “bước tiếp theo” của anh ấy là gì khi anh ấy và Reyes dường như đã bước tiếp.

“Như tôi luôn nói sau mỗi vấn đề xảy ra, tất cả các bước của tôi đối với bất cứ điều gì liên quan đến cuộc sống cá nhân của tôi, tôi sẽ làm điều đó một cách riêng tư,” anh nói. “Đối với những người đồng nghiệp của chúng tôi, hãy giữ im lặng và không can thiệp.”

(Như tôi luôn nói sau mỗi vấn đề, động thái tiếp theo của tôi về các vấn đề cá nhân sẽ được thực hiện một cách riêng tư để những kẻ gièm pha thân mến sẽ im lặng và không can thiệp vào.)

Contis cũng nói về cách cô ấy chọn tiếp cận với Summer, con gái của cô ấy với Reyes.

“Bạn có thể sẽ không nghe về nó bởi vì tôi sẽ làm điều đó sau những cánh cửa đóng kín, nhưng điều đó không có nghĩa là nó đã không xảy ra,” anh nói. “Bây giờ nếu bạn muốn trả lời những thứ mà bạn không biết gì, hãy làm điều đó. Đơn giản thôi.”

(Rất có thể bạn sẽ không nghe về điều đó vì tôi sẽ làm điều đó với tư cách cá nhân, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không xảy ra. Nếu những người phản đối muốn phản hồi những điều họ không biết, thì hãy làm điều đó. Đơn giản như vậy .)

Khi Diaz hỏi nữ diễn viên dự định đính hôn khi nào, Contis cười trả lời: “Anh cứ tính đi”. bạn dừng lại đi Tôi im lặng.” (Bạn đang cố chấp. Dừng lại đi. Tôi không có gì để nói về điều đó.)

QUẢNG CÁO

Cuộc chia tay của Contis và Reyes được xác nhận vào năm 2021. Nam diễn viên sau đó thừa nhận rằng anh đã lừa dối Reyes, nhưng khẳng định rằng bạn gái hiện tại của anh, nữ diễn viên Yen Santos, không liên quan đến cuộc chia tay.

Trong khi đó, Reyes, người hiện đang sinh sống tại Mỹ cùng Summer và con cả Aki, đã tuyên bố đính hôn với bạn trai Philip Evangelista vào ngày 30/5. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *