Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Đội tuyển Đongallo cùng 3 cầu thủ tài năng của California Academy bị đội UAAP săn đuổi”

3 min read

Casiey Dongallo, một cầu thủ bóng chuyền nữ trẻ tuổi đến từ Học viện California (CAL), đã giành được danh hiệu MVP trong trận đấu đưa CAL trở thành nhà vô địch Giải bóng chuyền nữ đầu tiên của Shakey Girls. Cao 4 foot 11 và được gọi là “bulingit (đứa nhỏ)” khi gia nhập CAL vào năm 2017, Dongallo đã trưởng thành và cao hơn 7 inch. Đội UAAP của cô ấy đã được chọn và đang tìm kiếm lời khuyên từ huấn luyện viên Obet Vital. “Khi điều đó xảy ra, đó là lúc chúng tôi quyết định điều gì là tốt nhất cho mình,” Dongallo cho biết.

Cao 4 foot 11, Casiey Dongallo được các huấn luyện viên và đồng đội gọi là “bulingit (đứa nhỏ)” khi cô lần đầu tiên gia nhập Học viện California (CAL) vào năm 2017.

Bây giờ đã cao hơn 7 inch và với một trận đấu lớn để thể hiện, Dongallo đã giành được danh hiệu MVP khi giúp CAL trở thành nhà vô địch Giải bóng chuyền nữ đầu tiên của Shakey Girls, với cô gái 17 tuổi luôn giữ chặt thẻ của mình về đội UAAP mà cô ấy tham gia. thích chơi cho.

QUẢNG CÁO

Sau khi kết thúc với 17 điểm trong chiến thắng 25-18, 18-25, 25-14, 25-19 trước Naga College Foundation trong trận tranh chức vô địch vào thứ Bảy, Dongallo tiết lộ rằng ba cầu thủ CAL khác đã có đội UAAP được chọn, nhưng tất cả sẽ tìm kiếm lời khuyên từ các huấn luyện viên Obet Vital về những lựa chọn mà họ sẽ thực hiện.

“Huấn luyện viên (Vital) vẫn đang nghiên cứu các cơ hội, sau đó ông ấy sẽ dồn mọi thứ cho chúng tôi,” Dongallo, một tiền vệ cánh cho biết. “Khi điều đó xảy ra, đó là lúc chúng tôi quyết định điều gì là tốt nhất cho mình.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Jelaica Gajero, người có 18 điểm và năm khối, đội trưởng Kizzie Madriaga và Grace Fernandez, những người giống như Dongallo là thành viên ban đầu của chương trình CAL, đang được các trường UAAP tuyển dụng rất nhiều.

“Tôi biết rằng mình vẫn còn nhiều điều phải cải thiện, chẳng hạn như ở khía cạnh phòng ngự, để trưởng thành hơn trong những trận đấu quan trọng,” Dongallo nói. “Tôi biết rằng mức độ cạnh tranh ở trường đại học là khác nhau.”

CAL đã bị Dragons kéo vào một trận đấu chặt chẽ nhưng đã thể hiện rất nhiều sự điềm tĩnh khi kết quả cân bằng.

Học viện California nêu bật các ưu đãi từ nhóm PVL, UAAP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *