Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Dolly Parton nói rằng chuyển sang rock là ‘một trong những điều vui nhất tôi từng làm’

4 min read

Dolly Parton, ngôi sao nhạc đồng quê nổi tiếng, đã cho biết rằng album nhạc rock đầu tiên của cô, mang tên “Rockstar”, là một trong những tác phẩm hay nhất và thú vị nhất mà cô từng thực hiện. Album này được hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng như Paul McCartney, Ringo Starr, Elton John, Sting và con gái Miley Cyrus. Parton cho biết, bản thân đã sống cả đời với nhạc đồng quê và rất yêu thích thể loại này, nhưng việc thử sức với nhạc rock đã mang lại cho cô những trải nghiệm mới mẻ và hứa hẹn. Album “Rockstar” có tổng cộng 9 bài hát gốc và 21 bản cover, và Parton cho biết cô muốn làm điều gì đó khác biệt và gây ấn tượng với khán giả.

LONDON—Ngôi sao nhạc đồng quê Dolly Parton cho biết album nhạc rock đầu tiên của cô “Rockstar” là một trong những tác phẩm hay nhất cũng như thú vị nhất mà cô từng thực hiện.

Parton, 77 tuổi, đã hợp tác với những tên tuổi đáng chú ý như cựu thành viên nhóm Beatles Paul McCartney và Ringo Starr, ca sĩ kỳ cựu Elton John và Sting và con gái Miley Cyrus, cho đĩa hát phát hành vào tháng 11.

QUẢNG CÁO

“Tôi đã sống cả đời chủ yếu với nhạc đồng quê và tôi yêu nó,” Parton nói trong một cuộc họp báo ở London vào thứ Năm, ngày 29 tháng Sáu.

“Đây chỉ là một điều mới đối với tôi và tôi đã đặt cả trái tim và tâm hồn của mình vào nó và tôi muốn nghĩ rằng đó là một trong những tác phẩm hay nhất mà tôi từng làm.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Rockstar,” lấy cảm hứng từ việc Parton bước vào Đại sảnh Danh vọng Rock & Roll năm ngoái, có 9 bài hát gốc và 21 bản cover.

“Tôi thích có thể làm điều gì đó khác với những bài hát của riêng tôi hoặc chỉ những bài hát đồng quê. Tôi muốn xem mình có thể làm gì cho tôi và khán giả,” Parton nói.

“Tôi đã đến một nơi mà tôi không biết mình sẽ đến… đó là một niềm vui đối với tôi, tôi phải nói rằng, một trong những điều thú vị nhất mà tôi từng làm.”

Khi được hỏi liệu đĩa đơn chính “World of Fire”—nơi cô ấy hát về “các chính trị gia tham lam” trong số những thứ khác—có tuyên bố chính trị hay không, Parton nói: “Tôi đã viết (bài hát) chỉ để khiến mọi người suy nghĩ, không còn đưa ra một tuyên bố lớn nào nữa hơn là khiến mọi người chỉ nhìn và cảm nhận và suy nghĩ về những gì chúng ta có thể làm để làm tốt hơn.”

Parton, người đang làm một vở nhạc kịch về cuộc đời của cô ấy cho sân khấu Broadway, cho biết có một thể loại khác mà cô ấy muốn mở rộng sang: phúc âm.

“Tôi thực sự muốn làm điều gì đó tuyệt vời… hơn cả những điều hạnh phúc… Ở tuổi của tôi, bạn nghĩ về những gì đang diễn ra trên thế giới và bạn nghĩ rằng ‘Tôi sẽ không ở đây lâu như vậy đâu’ nên tôi muốn rời bỏ một số thứ. tin nhắn.”

“Rockstar” cũng có sự hợp tác với Lizzo, Stevie Nicks, Kid Rock, Simon Le Bon, P!nk, Debbie Harry và Joan Jett, cùng những tên tuổi âm nhạc đáng chú ý khác. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *