Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Don King nói Adrien Broner có tính cứng cáp giống như Muhammad Ali

4 min read

Don King, một nhà quảng bá quyền anh huyền thoại, đang tìm cách giúp Adrien Broner, cựu vô địch bốn hạng, trở lại vị trí đỉnh cao của môn thể thao này. King cho biết Broner khiến anh nhớ đến Muhammad Ali, người luôn tin vào bản thân ngay cả khi thua cuộc. Broner cần giành được một chiến thắng thuyết phục trước Bill Hutchinson để có thể giành lại đai và trở lại đỉnh cao. Tuy nhiên, Broner đã không thi đấu kể từ tháng 2 năm 2021 và bỏ lỡ một số trận do vấn đề sức khỏe tâm thần và vấn đề về đối thủ.

LOS ANGELES—Nhà quảng bá quyền anh huyền thoại Don King cho biết mong muốn trở lại đỉnh cao của môn thể thao này của cựu vô địch bốn hạng Adrien Broner khiến anh nhớ đến ngọn lửa bùng cháy bên trong Muhammad Ali vĩ đại mọi thời đại.

Broner, 33 tuổi, đã thề sẽ giành đai một lần nữa, và để làm được điều đó, trước tiên anh ấy cần một chiến thắng thuyết phục trước Bill Hutchinson khi họ đối đầu trong trận đấu hạng cân hàn kéo dài 10 hiệp ở Miami vào thứ Sáu sẽ được phát sóng trên FITE.

QUẢNG CÁO

Tay vợt người Mỹ (34-4-1, 24 KO) giữ đai lần cuối vào năm 2016 và chỉ thi đấu lẻ tẻ kể từ đó, nhưng nỗ lực trở lại của anh đã thành công lôi kéo được vị vua 91 tuổi trở lại với môn thể thao này.

“Anh ấy làm tôi nhớ đến một anh chàng tên Muhammad Ali, người luôn tin vào bản thân ngay cả khi anh ta thua cuộc”, King, người đã quảng bá cho bộ phim sử thi “Rumble in the Jungle” và “Thrilla in Manila” của Ali vào giữa những năm 1970, nói với Reuters.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Không có gì gọi là thất bại, đó chỉ là một bước thụt lùi. Không có gì là chết chìm trong nước mắt của chính bạn, như Ray Charles sẽ nói. Bạn phải quay trở lại đó và giành chiến thắng, bạn phải đá đít! Đó là những gì Ali đã dạy tôi về quyền anh, và anh ấy là võ sĩ đoạt giải nhất của tôi.”

Nhà quảng bá quyền anh Don King

Ali, được coi là nhà vô địch hạng nặng vĩ đại nhất mọi thời đại, qua đời vào năm 2016 ở tuổi 74.

Được mệnh danh là “Vấn đề”, Broner đã không thi đấu kể từ trận thắng Omar Figueroa vào tháng 2 năm 2021 và bỏ lỡ một trận do vấn đề sức khỏe tâm thần và một trận khác khi hàng loạt đối thủ sa sút.

Không điều gì trong số đó làm phiền vị Vua nóng nảy, người đã bị lôi kéo vào vô số tranh cãi trong nhiều thập kỷ kể từ khi ông trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của quyền anh.

“Họ gọi anh ấy là ‘Vấn đề’ và rất nhiều người khuyên tôi không nên chạm vào anh ấy vì anh ấy chính là vấn đề mà không nhận ra rằng họ đang nói về vấn đề đó”, King nói.

“Mọi thứ tôi làm đều rắc rối! Tên đệm của tôi là rắc rối. Vì vậy, nó phù hợp.”

Vẫn vô địch: Manny Pacquiao giữ đai hạng bán trung, đánh bại Adrien Broner

Các số liệu thống kê không nói dối: Manny Pacquiao thống trị Adrien Broner trong các cú đấm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *