Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Dwayne Johnson sẽ tái xuất với vai Luke Hobbs trong bộ phim mới của ‘Fast & Furious’

3 min read

Dwayne “The Rock” Johnson đã thông báo trên Twitter rằng anh sẽ trở lại với vai Luke Hobbs trong bộ phim mới của “Fast & Furious” sau khi rời loạt phim thành công vào năm 2021. Thương hiệu “Fast & Furious” đã thu về hơn 7 tỷ đô la tại phòng vé toàn cầu, trở thành thương hiệu có doanh thu cao thứ năm mọi thời đại. Bộ phim mới nhất có sự tham gia của Vin Diesel và Jason Momoa đã ra mắt vào tháng trước và đã kiếm được hơn 500 triệu đô la tại phòng vé toàn cầu. Biên kịch kỳ cựu của loạt phim Chris Morgan sẽ trở lại để giám sát kịch bản cho dự án sắp tới.

LOS ANGELES – Dwayne “The Rock” Johnson sẽ trở lại với bộ phim chưa có tiêu đề “Fast & Furious” với vai Luke Hobbs, nam diễn viên đã thông báo trên Twitter vào thứ Năm, sau khi rời loạt phim thành công vào năm 2021 do những khác biệt với ngôi sao Vin Diesel.

“Hobbs trở lại trong loạt phim Fast and Furious,” Johnson nói trong một tin nhắn video từ Hawaii, mặc một chiếc lei.

QUẢNG CÁO

“Bộ phim Fast & Furious tiếp theo mà bạn sẽ thấy luật sư huyền thoại là bộ phim HOBBS sẽ đóng vai trò là một chương mới, mới mẻ cho FASTX: Phần II,” anh ấy nói thêm.

Thương hiệu “Fast & Furious” đã thu về hơn 7 tỷ đô la tại phòng vé toàn cầu, trở thành thương hiệu có doanh thu cao thứ năm mọi thời đại.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Bộ phim mới nhất, “Fast X” với sự tham gia của Diesel và Jason Momoa, đã ra mắt vào tháng trước và có tuần mở màn toàn cầu lớn thứ hai trong năm, chỉ vượt qua một tựa phim khác của Universal, “The Super Mario Bros. Movie.” Nó đã kiếm được hơn 500 triệu đô la tại phòng vé toàn cầu.

Johnson cho biết anh và Diesel đã tạo nên sự khác biệt.

“Mùa hè năm ngoái tôi và Vin đã gác lại tất cả quá khứ sau lưng. Chúng tôi sẽ dẫn đầu với tình anh em và quyết tâm – và luôn quan tâm đến nhượng quyền thương mại, nhân vật & NGƯỜI HÂM MỘ mà chúng tôi yêu thích,” anh ấy nói trong bài đăng của mình.

Nữ diễn viên “Moana” sau đó giải thích rằng cô có “tâm lý khán giả chính” khi nói đến sự nghiệp của mình và gửi tình yêu đến cả gia đình “Fast”.

Biên kịch kỳ cựu của loạt phim Chris Morgan sẽ trở lại để giám sát kịch bản cho dự án sắp tới và phát triển vai diễn của Johnson về đặc vụ an ninh ngoại giao táo bạo mà anh đã đóng trong các phần phim trước.

gsg


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *