Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Ellen Adarna tiết lộ John Lloyd Cruz sẵn lòng hỗ trợ tài chính vượt trội cho con trai Elias

4 min read

Ellen Adarna đã tiết lộ rằng bạn trai cũ của cô, nam diễn viên John Lloyd Cruz, đã sẵn sàng tăng gấp đôi số tiền hỗ trợ tài chính cho con trai Elias của họ. Tuy nhiên, Adarna đã từ chối nhận nhiều hơn 20.000 peso vì cô muốn hoàn thành trách nhiệm làm mẹ. Cặp đôi đã chia tay vào năm 2019 và Adarna đã kết hôn với nam diễn viên Derek Ramsay, trong khi Cruz vẫn chưa xác nhận mối quan hệ của mình với nghệ sĩ Isabel Santos. Dù vậy, cả hai vẫn thân thiện và quan tâm đến sự phát triển của con trai họ.

Ellen Adarna tiết lộ bạn đời cũ của cô, nam diễn viên John Lloyd Cruz, sẵn sàng hỗ trợ tài chính gấp đôi cho con trai Elias của họ, dù cô khẳng định muốn làm tròn bổn phận người mẹ.

Adarna cho biết điều này khi trả lời một người theo dõi ẩn danh trên Instagram Stories của cô ấy vào thứ Sáu tuần trước, ngày 30 tháng 6, nơi cô ấy được hỏi liệu Cruz có hỗ trợ tài chính cho con của họ hay không. Truyện đã hết hạn và được đăng tải lại trên tài khoản Tiktok @bethaglasi.

QUẢNG CÁO

“Được rồi, tôi sẽ trả lời điều này bởi vì tôi nhận được rất nhiều điều này. Vâng, anh ấy đã làm. Khi anh ấy hỏi tôi Elias cần bao nhiêu, tôi đã cho anh ấy biết những nhu cầu cơ bản của anh ấy, chỉ những nhu cầu cơ bản của anh ấy. Đó là tối đa P10.000,” anh nói.

@bethaglasi Chà! #ellenadarna #johnlloydcruz #cand #fyp ♬ âm thanh gốc – Beth Aglasi
CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Sau đó, nữ diễn viên chia sẻ rằng mặc dù Cruz sẵn sàng tăng gấp đôi số tiền hỗ trợ tài chính mà cô ấy cần, nhưng cô ấy nói rằng cô ấy không thể chấp nhận “bất cứ thứ gì nhiều hơn P20.000” vì cô ấy muốn hoàn thành trách nhiệm làm mẹ của mình.

“Anh ấy khăng khăng đòi tăng gấp đôi. Tôi biết anh ấy có thể cho nhiều hơn thế nhưng tôi đã nói với anh ấy rằng tôi không thể nhận hơn 20.000 peso và thế là xong,” anh nói. “Vì chúng tôi là đồng cha mẹ, tôi có nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đối với Elias nên điều đó là công bằng.”

Adarna cũng chỉ ra rằng “bất cứ thứ gì trên P20.000” là “sai về mặt đạo đức” vì con cái họ chưa bắt đầu đi học vào thời điểm này.

“Bất cứ điều gì hơn 20.000 peso đối với tôi là sai, sai về mặt đạo đức. Vì nó chưa đi học. Anh ấy vẫn chưa bắt đầu đi học, vì vậy đó chỉ là những nhu cầu cơ bản,” anh ấy nói thêm.

Việc phân chia trách nhiệm tài chính của cặp vợ chồng cũ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, như đã thấy trong các bình luận về bài đăng của @bethaglasi, với một số ca ngợi Adarna và Cruz là cha mẹ có trách nhiệm.

Hình ảnh: Chụp màn hình từ Instagram/@bethaglasi
Hình ảnh: Chụp màn hình từ Instagram/@bethaglasi
Hình ảnh: Chụp màn hình từ Instagram/@bethaglasi
Hình ảnh: Chụp màn hình từ Instagram/@bethaglasi

Adarna và Cruz, người đã chào đón Elias vào năm 2018, đã xác nhận chia tay vào năm sau. Người trước hiện đã kết hôn với nam diễn viên Derek Ramsay, trong khi người sau vẫn chưa xác nhận mối quan hệ của cô với nghệ sĩ Isabel Santos, cho đến khi viết bài này, mặc dù đã được nhìn thấy cùng nhau trước công chúng.

Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn thân thiện trong một số trường hợp, khi Adarna chúc nữ diễn viên tốt đẹp trong mối quan hệ của cô với Santos. Thay vào đó, Cruz hy vọng nữ diễn viên sẽ có một “cuộc hôn nhân bền chặt và vui vẻ” với chồng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *