Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Erik Spoelstra cho biết Heat đã không đề ra nhiều sự chống cự trong trận thua Game 3 của NBA”

5 min read

Miami Heat đã thất bại trong trận đấu với Denver Nuggets với tỷ số 109-94. Huấn luyện viên Erik Spoelstra của Miami Heat thừa nhận đội của ông đã bị “đánh bại” và không thể vượt qua thử thách. Spoelstra nhận định rằng Denver Nuggets đã vượt qua Heat với tỷ số 60-34 và cũng giành chiến thắng trong trận đấu phục hồi 58-33. Tuy nhiên, Jimmy Butler, người dẫn đầu Heat với 28 điểm cho biết những thay đổi quan trọng sẽ phải đến từ những người chơi không thuộc playbook. Nuggets đã dẫn trước 2-1 trong trận chung kết NBA.

Huấn luyện viên Erik Spoelstra của Miami Heat thừa nhận đội của ông đã bị “đánh bại” trong trận thua 109-94 trước Denver Nuggets và không thể vượt qua thử thách.

Nuggets đã vượt qua Heat với tỷ số 60-34 và cũng giành chiến thắng trong trận đấu phục hồi 58-33, nghĩa là năm trong số 18 quả ba điểm của Denver không thành vấn đề.

QUẢNG CÁO

Spoelstra nói: “Họ chỉ đánh bại chúng tôi trong sơn. “Họ không thực sự cần phải bắn ba người. Họ có, bất cứ điều gì, 60 trong sơn. Không cần phải khoảng cách sàn.

“Chúng tôi không đưa ra nhiều sự phản đối…Tôi nghĩ một cách khó chịu, chúng tôi thực sự có rất nhiều cơ hội trong thế trận này.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Bạn phải đánh giá cao kích thước của chúng và mọi thứ tương tự, nhưng chúng tôi đã chứng minh rằng chúng tôi có thể hoàn thành sơn khi chúng tôi ở trạng thái tốt nhất,” anh ấy nói thêm.

Tuy nhiên, Spoelstra biết rằng anh ấy có một số việc phải làm ở khâu tấn công.

“Chắc chắn có những thứ mà chúng ta đã từ chối, và nó hạn chế chúng ta về của cải, khiến chúng ta chậm chiếm lĩnh của cải. Sau đó, đôi khi chúng tôi buộc phải chơi trò chơi đó, và điều đó có thể có một dòng chảy và cảm giác khác với nếu đó chỉ là nhịp điệu bình thường của chúng tôi trong hành vi phạm tội của chúng tôi,” anh ấy nói.

Jimmy Butler #22 của Miami Heat phản ứng sau khi rời trận đấu trong hiệp thứ tư với Denver Nuggets trong Ván 3 của Vòng chung kết NBA 2023 tại Trung tâm Kaseya vào ngày 07 tháng 6 năm 2023 ở Miami, Florida.

Nhưng Jimmy Butler, người dẫn đầu Heat với 28 điểm, cho biết những thay đổi quan trọng sẽ phải đến từ những người chơi không thuộc playbook.

“Chúng tôi đã không chơi hết sức tối nay. Tôi nghĩ chúng ta chỉ cần ra sân với nhiều năng lượng và nỗ lực hơn, và điều đó có thể khắc phục được. Điều đó tùy thuộc vào chúng tôi với tư cách là một nhóm. Không có X và O nào có thể sửa nó.

“Vì vậy, hãy ra sân, nhảy trên sàn, nhận bóng lỏng lẻo, thực hiện các pha phản công phòng ngự và có thể, chỉ có thể thôi, đó sẽ là một trận đấu khác,” anh nói.

Kyle Lowry nói rằng người đứng đầu Miami đã không chú ý đến lời cảnh báo trước trận đấu của Spoelstra về những gì mong đợi từ Nuggets.

QUẢNG CÁO

“Huấn luyện viên, anh ấy biết họ sẽ tấn công như thế nào, còn chúng tôi thì không – chúng tôi không đủ sức mạnh… chúng tôi đã không chơi với sức mạnh mà chúng tôi cần,” anh ấy nói.

“Tôi nghĩ đó là mục tiêu của họ, để đi vào sơn, vào bên trong và sử dụng kích thước cũng như thể chất của họ. Và đó là những gì họ đã làm,” ông nói thêm.

Nikola Jokic và Jamal Murray đều có cú đúp ba lần cho Denver và Caleb Martin cho biết mặc dù họ có cặp đôi chất lượng, nhưng Miami phải tự phê bình chính mình.

“Họ là hai cầu thủ tuyệt vời. Rõ ràng là họ có một cú đúp ba lần và họ có thể làm điều đó, cho dù đó là chuyền, chơi, sút, bất cứ điều gì. Họ là một trong những bộ đôi hay nhất giải đấu.

“Nhưng tôi không nghĩ chúng tôi đã làm đủ, nhiều nhất có thể và gây khó khăn cho họ, giống như chúng tôi đã làm trong trận thứ hai. Chỉ cần tìm cách thích nghi với thực tế là họ đã đạt đến vị trí của mình”, ông nói thêm.

Martin nói: “Chúng tôi chỉ cần có một cách tiếp cận tốt hơn về mặt tinh thần. “Mỗi khi phát súng của họ rơi xuống, chúng tôi không thể để nó tràn vào thế tấn công của mình. Hãy chắc chắn rằng chúng ta sẽ gắn bó với nó và gây thêm áp lực cho họ.”

Nuggets đã vượt qua Heat để dẫn trước 2-1 trong trận chung kết NBA

NBA: Bam Adebayo là chìa khóa cho khát vọng vô địch của Miami Heat


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *