Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Errol Spence tự nhận mình là ‘Tim Duncan của quyền Anh,’ Terence Crawford là Kevin Garnett”

3 min read

Errol Spence Jr. và Terence Crawford sắp đối đầu trong một trận đấu không thể tranh cãi và Spence đã đưa ra một so sánh thú vị giữa họ. Anh khẳng định mình giống như Tim Duncan trong quyền anh, một chiến binh mạnh mẽ và bền bỉ. Anh tự tin rằng anh có tất cả những kỹ năng cần thiết để trở thành một võ sĩ giỏi hơn về tổng thể. Trận đấu giữa Spence và Crawford được coi là không thể tranh cãi và được so sánh với trận Mayweather-Pacquiao. Đây là một cuộc đối đầu đáng mong đợi trong làng quyền anh và mọi người đang rất háo hức chờ đợi.

MANILA, Philippines—Errol Spence Jr. đưa ra một so sánh thú vị giữa anh ấy và Terence Crawford trước trận đại chiến không thể tranh cãi của họ vào tháng Bảy.

Spence chuyển sang các môn thể thao khác, liên kết mình với huyền thoại NBA Tim Duncan trong khi so sánh Crawford với một biểu tượng bóng rổ khác là Kevin Garnett.

QUẢNG CÁO

Giống như Spence và Crawford, hai Hall of Famers cũng được coi là đối thủ tương đối ngang tài ngang sức. Mặc dù, người ta chắc chắn có thể đưa ra một trường hợp mạnh mẽ rằng Duncan tốt hơn là đã đạt được nhiều thành công hơn Garnett.

Duncan đã giành được năm chức vô địch trong suốt 19 năm sự nghiệp NBA của anh ấy với San Antonio Spurs trong khi Garnett, người đã chơi cho ba đội, chỉ có một chức vô địch để thể hiện điều đó sau khi anh ấy giành được nó với Boston Celtics vào năm 2008.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Tôi nghĩ, chỉ là, tôi là một chiến binh mạnh mẽ hơn. Tôi nghĩ rằng tôi bền bỉ hơn, đặc biệt nếu chúng tôi đứng đó và chúng tôi chỉ làm điều đó. Tôi chỉ có một nền tảng tốt hơn. Tôi là Tim Duncan của quyền anh,” Spence nói trên boxingscene.com.

“Tôi có tất cả những điều cơ bản. Đâm, móc, chặn, bất cứ thứ gì. Tôi có thể làm mọi thứ đúng. Tôi sẽ trở thành một võ sĩ giỏi hơn về tổng thể. Anh ấy có rất nhiều tài năng và kỹ năng. Anh ấy có thể di chuyển. Nếu tôi so sánh với bóng rổ, nó giống như Tim Duncan đấu với Kevin Garnett.”

Spence (28-0, 22KOs) và Crawford (39-0, 30KOs) đụng độ vào ngày 29 tháng 7 tại T-Mobile Arena ở Las Vegas.

Errol Spence nói rằng cuộc chiến không thể tranh cãi với Crawford lớn hơn Mayweather-Pacquiao

Manny Pacquiao ‘háo hức giao đấu’ Terence Crawford, Errol Spence


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *