Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Erwan Heussaff giành giải tại Giải thưởng truyền thông James Beard.

5 min read

Erwan Heussaff, đầu bếp kiêm chủ nhà hàng người Pháp gốc Philippines, vừa trở thành người chiến thắng trong hạng mục Tài khoản mạng xã hội của Giải thưởng Truyền thông James Beard danh giá năm 2023. Đây là giải thưởng hàng năm của Quỹ James Beard, được trao để công nhận “tài năng và thành tựu phi thường trong nghệ thuật ẩm thực, khách sạn, truyền thông và hệ thống thực phẩm rộng lớn hơn.” Heussaff đã chia sẻ rằng mục tiêu của anh là biến ẩm thực Philippines trở thành “điều quan trọng tiếp theo”, và giải thưởng này sẽ thúc đẩy anh tiếp tục tỏa sáng trong ngành.

Erwan Heussaff vừa thêm niềm say mê mới vào món ăn của mình sau khi trở thành người nhận giải thưởng James Beard danh giá.

Đầu bếp kiêm chủ nhà hàng người Pháp gốc Philippines đã trở thành người chiến thắng trong hạng mục Tài khoản mạng xã hội của Giải thưởng Truyền thông James Beard năm 2023 vào thứ Bảy, ngày 3 tháng 6, đánh bại hai ứng cử viên khác là Nhân viên bếp Kalamata và Nom Life.

QUẢNG CÁO

Giải thưởng của Quỹ James Beard có trụ sở tại Hoa Kỳ được trao hàng năm để công nhận “tài năng và thành tựu phi thường trong nghệ thuật ẩm thực, khách sạn, truyền thông và hệ thống thực phẩm rộng lớn hơn.”

Anh ấy nói trong bài phát biểu nhận giải được phát trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của James Beard: “Điều này thật tuyệt vời. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xin chúc mừng những người bạn được đề cử của tôi. Tôi đã bay hơn 20 giờ từ Philippines chỉ vào cuối tuần này, vì vậy cảm ơn vì đã khiến nó xứng đáng.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Cảm ơn toàn thể nhân viên của chúng tôi tại TFKI Studios và FEATR Media vì công ty. Cảm ơn gia đình, người vợ xinh đẹp và con gái của tôi đã cho phép tôi đi đến những nơi khó khăn để viết nên những câu chuyện,” anh nói tiếp.

Người sáng tạo nội dung cũng chia sẻ về mục tiêu biến ẩm thực Philippines trở thành “điều quan trọng tiếp theo” trong bài phát biểu của mình, nói rằng giải thưởng là “thúc đẩy [him] hơn nữa” để nhận ra nó.

“Đi đâu bạn cũng gặp người Philippines, đặc biệt là trong ngành Thực phẩm và Đồ uống. Trên thực tế, một trong những nguồn doanh thu lớn nhất của chúng tôi là từ các quốc gia có nhiều người Philippines làm việc ở nước ngoài. Tuy nhiên, không có nhiều thông tin về văn hóa của chúng tôi, hoặc thực phẩm của chúng tôi. Nhiều người nói rằng đồ ăn Philippines là ‘điều quan trọng tiếp theo’, và tôi bị ám ảnh bởi việc cố gắng biến nó thành điều quan trọng tiếp theo,” anh nói.

“Vì vậy, đối với tôi, điều này có ý nghĩa tất cả vì nó chỉ thúc đẩy tôi tiếp tục tỏa sáng ở đất nước xinh đẹp, những con người xinh đẹp và những món ăn được chế biến trong nhà bếp của chúng ta. Vậy đó, cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi đánh giá cao nó,” ông nói thêm.

Heussaff cũng đã lên trang Instagram cá nhân của mình vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 6, để chia sẻ lòng biết ơn sau thành công gần đây của anh ấy.

“Tôi vẫn đang lắc. Chúng tôi đã thành công!! [Philippine flag emojis] @beardfoundation @featrmedia @tfkistudios,” anh viết.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Erwan Heussaff (@erwan)

QUẢNG CÁO

Thành tích của anh ấy đã được đón nhận nồng nhiệt trong các bình luận về bài đăng của anh ấy, bao gồm cả vợ anh ấy là Anne Curtis và em gái Solenn, cũng như Bea Alonzo, Matteo Guidicelli, Nico Bolzico, Isabelle Daza và Bianca Gonzalez.

Hình ảnh: Chụp màn hình từ Instagram/@erwan

Giải thưởng James Beard Broadcast Media, dành cho các nền tảng truyền hình kỹ thuật số và truyền hình vô tuyến bao gồm lĩnh vực Thực phẩm và Đồ uống (F&B), và phải được thực hiện bằng tiếng Anh. Được đặt theo tên của đầu bếp nổi tiếng người Mỹ, giải thưởng James Beard được ví như giải Oscar của ngành F&B.

Heusaff bắt đầu sự nghiệp sáng tạo nội dung ẩm thực của mình với bí danh “The Fat Kid Inside” và từ đó đã đổi thương hiệu kênh YouTube của mình thành FEATR Media và mở công ty truyền thông The Fat Kid Inside Studios.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *