Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Eya Laure được huấn luyện viên của Chery Tiggo đánh giá cao trong giải bóng chuyền PVL”

4 min read

Chery Tiggo, đội bóng chuyền hàng đầu tại Filipin, đã ký hợp đồng với ngôi sao đại học Eya Laure cùng bốn tân binh đầy tiềm năng. Huấn luyện viên Aaron Velez của đội cho biết ông rất vui mừng khi có được Eya Laure, một cầu thủ toàn diện và có sự nghiệp ấn tượng với đội Những chú hổ vàng trong 4 mùa giải. Đội bóng cũng đang nỗ lực cải thiện phản ứng hóa học trong đội của họ để tiến đến vị trí cao hơn trong Hội nghị toàn người Philippines năm 2023. Với sự tham gia của Eya Laure và các tân binh, Chery Tiggo hy vọng sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.

MANILA, Philippines – Huấn luyện viên Aaron Velez của Chery Tiggo rất vui mừng khi có ngôi sao đại học rất được săn đón Eya Laure và bốn tân binh được đánh giá cao khác ở phía trước nhưng ông ấy đặt ưu tiên cao cho sự ăn ý của đội trước thềm Đại hội mời của Giải bóng chuyền Ngoại hạng Anh năm 2023.

Crossovers đã có một bước tiến lớn vào giữa mùa giải khi ký hợp đồng với Laure và đồng đội của cô ấy tại Đại học Santo Tomas Imee Hernandez và bộ ba Đại học Quốc gia gồm Jennifer Nierva, Joyme Cagande và Puteri Robles.

QUẢNG CÁO

Đối với Velez, thật vinh dự khi có một cầu thủ toàn diện như Laure, người đã có một sự nghiệp ấn tượng với Những chú hổ vàng trong 4 mùa giải.

“Eya là một cầu thủ toàn diện từ tấn công đến phòng ngự. Chắc chắn rằng anh ấy cần thời gian để thích nghi với việc trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp bởi vì mọi con mắt đang đổ dồn vào anh ấy,” Velez nói với Inquirer Sports.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Nhưng thái độ và khả năng lãnh đạo của anh ấy sẽ cải thiện đội của chúng tôi và anh ấy sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho cấp độ chuyên nghiệp,” anh ấy nói thêm.

Huấn luyện viên Chery Tiggo, đồng thời là quản lý của đội, cho biết cả 5 tân binh sẽ thi đấu tại Conference Invitational vào tháng 6 sắp tới.

Đó là lý do tại sao anh ấy đang nỗ lực cải thiện phản ứng hóa học trong đội của họ, cố gắng vươn lên từ vị trí thứ năm trong Hội nghị toàn người Philippines năm 2023.

“Chúng tôi tại Chery Tiggo Crossovers rất vui và hào hứng khi có họ trong danh sách tài năng của chúng tôi,” Velez, người đã đưa Chery Tiggo đến với vương miện PVL đầu tiên của họ trong thời kỳ bong bóng ở Ilocos Norte hai năm trước, cho biết. “Đó là bởi vì họ là những cầu thủ có kỹ năng cao và họ sẽ đóng góp rất nhiều. Bây giờ chúng ta phải làm việc với phản ứng hóa học của chúng ta.”

Velez, người làm trợ lý huấn luyện viên của Babes Castillo tại Trường Nazareth, rất vui khi được đoàn tụ với Nierva, Robles và Cagande hy vọng sẽ chuyển thành công của họ từ trường trung học và đại học thành những người chuyên nghiệp.

“Tôi rất vui khi được đoàn tụ với Jen, Puteri và Joyme! Thật là khiêm tốn nhưng tự hào khi chứng kiến ​​sự trưởng thành của họ trong sự nghiệp đại học. Chúng tôi sẽ tiếp tục những gì chúng tôi đã bắt đầu ở đây một cách chuyên nghiệp tại Chery!” anh ấy nói.

Năm tân binh sẽ hợp tác với đội trưởng Mylene Paat, Cza Carandang, EJ Laure, Pauline Gaston, Shaya Adorador, setter Alina Bicar và libero Buding Duremdes.

Eya Laure sẽ chơi cho Chery Tiggo trong PVL

Eya Laure kết thúc nghĩa vụ UST sau 12 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *