Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“F1: Charles Leclerc cho rằng bản chất ‘kỳ lạ’ là nguyên nhân của cơn ác mộng tại vòng loại Ferrari”

4 min read

Charles Leclerc đã đổ lỗi cho cách xử lý “kỳ lạ” của đội Ferrari đối với chiếc xe của anh ấy là nguyên nhân gây ra cơn ác mộng ở vòng loại Grand Prix Tây Ban Nha hôm thứ Bảy. Năm ngoái, anh giành pole tại Circuit de Catalunya và đủ điều kiện thứ 19 nhưng sẽ xuống đường pitlane nếu Ferrari phải làm việc trên chiếc xe của họ để khắc phục sự cố. Monegasque nghi ngờ một vấn đề cơ học hơn là sự cố gói nâng cấp khí động học mới được giới thiệu cho Barcelona.

Charles Leclerc đổ lỗi cho cách xử lý ‘kỳ lạ’ đối với chiếc Ferrari của anh ấy là nguyên nhân gây ra cơn ác mộng ở vòng loại Grand Prix Tây Ban Nha hôm thứ Bảy, khiến người chiến thắng cực năm ngoái phải đối mặt với việc xuất phát từ cuối sân.

Leclerc, người giành pole năm ngoái tại Circuit de Catalunya, đủ điều kiện thứ 19 nhưng sẽ xuống đường pitlane nếu Ferrari phải làm việc trên chiếc xe của họ để khắc phục sự cố.

QUẢNG CÁO

Monegasque nghi ngờ một vấn đề cơ học hơn là bất cứ điều gì liên quan đến gói nâng cấp khí động học mới được giới thiệu cho Barcelona.

Đây là lần đầu tiên kể từ cuộc đua trên sân nhà của anh ấy ở Monaco vào năm 2019, khi Ferrari mắc sai lầm về thời gian của họ, khiến anh ấy không thể vượt qua giai đoạn đầu tiên của vòng loại.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Hiện tại tôi chưa có câu trả lời. Điều duy nhất tôi có thể nói là góc trái không thể lái được”, Leclerc nói với kênh truyền hình Sky Sports.

“Ở phía bên phải, cảm giác gần giống như sáng nay. Chỉ có điều gì đó không ổn ở góc bên trái mà chúng ta cần phân tích và hiểu rõ vì nó khác xa so với những gì tôi mong đợi.”

Leclerc cho biết anh ấy nghĩ có điều gì đó không ổn với bộ lốp đầu tiên của mình nhưng bộ thứ hai cũng cho cảm giác tương tự.

Khi được thông báo rằng anh ấy mới 19 tuổi, anh ấy đã trả lời qua đài phát thanh bằng một từ – “không thể tin được” – nhưng Leclerc sau đó nói với các phóng viên rằng không có gì ngạc nhiên với những đặc điểm xử lý mà anh ấy phải đối mặt.

QUẢNG CÁO

“Tôi hoàn toàn không có sự kìm kẹp ở góc trái từ phía sau. Chúng tôi sẽ kiểm tra chiếc xe kỹ lưỡng và tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu mọi thứ đều ổn”, anh nói.

“Tôi có rất nhiều khoảnh khắc… đây là hành vi rất, rất kỳ lạ.

“Chúng tôi phải kiểm tra chiếc xe. Ngay cả sáng nay trong điều kiện khó khăn, tôi vẫn cảm thấy rất ổn với chiếc xe nên chắc chắn có điều gì đó không ổn.”

F1: Vasseur bác bỏ những lời chỉ trích ‘gay gắt’ về tốc độ của Ferrari ở Monaco

Một Charles Leclerc thất vọng đã không thể sa thải Ferrari vào cuộc thi F1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *