Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

F1: Sergio Perez khẳng định không mất phong độ sau vị trí thứ hai tại sprint

4 min read

Sergio Perez, tay đua của đội Red Bull Racing, đã nhắc nhở các nhà phê bình Công thức 1 rằng anh vẫn là một ứng cử viên sau khi về nhì trong cuộc đua Grand Prix của Áo. Dù không thể đứng trên bục trong ba cuộc đua liên tiếp, Perez đã vượt qua vòng loại và giành vị trí thứ hai trong cuộc đua. Đây là sự cải thiện đáng kể và chứng tỏ Sergio Perez không phải là một tay đua tồi. Dù còn khoảng cách 70 điểm so với người đồng đội Max Verstappen, Perez vẫn tự tin và sẵn sàng cạnh tranh cho chức vô địch.

Sergio Perez của Mexico nhắc nhở các nhà phê bình Công thức 1 rằng anh ấy vẫn là một ứng cử viên sau khi về nhì trong cuộc đua nước rút Grand Prix của Áo vào thứ Bảy.

Tay đua của Red Bull đã không thể đứng trên bục trong ba cuộc đua liên tiếp và vào thứ Sáu đã vượt qua vòng loại ngoài top 10 cho cuộc đua vào Chủ nhật tại Red Bull Ring cho cuộc đua thứ tư liên tiếp.

QUẢNG CÁO

Vị trí thứ hai sau người đồng đội chiến thắng và người dẫn đầu chức vô địch Max Verstappen trong cuộc đua 100 km 24 vòng đã đánh dấu một sự cải thiện nhất định.

“Tôi không thua, bạn biết đấy, bạn không thể từ chiến thắng một cuộc đua bỗng nhiên trở thành một tay đua thực sự tồi,” Perez nói với các phóng viên khi được hỏi kết quả tốt như thế nào đối với sự tự tin của ông.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Nhà vô địch thế giới kép Verstappen, người chiến thắng sáu trong tám cuộc đua mùa này, vẫn kéo dài khoảng cách dẫn trước người Mexico lên 70 điểm.

“Tôi nghĩ mọi người trong môn thể thao này đã quên số lượng chi tiết mà chúng tôi xử lý. Khi bạn không có mọi thứ cùng nhau, thì bạn sẽ thấy một sự khác biệt lớn,” Perez tiếp tục.

“Nhưng vâng, tôi biết mình đang trải qua một giai đoạn khó khăn. Rất nhiều tài xế đã trải qua nó nhưng nó có vẻ lớn hơn khi một tài xế Red Bull mắc phải nó ”.

Perez đã thắng hai trong bốn cuộc đua đầu tiên và sẵn sàng soán ngôi vô địch từ tay Verstappen ở Miami vào tháng 5 khi mọi chuyện bắt đầu trở nên tồi tệ.

Đó là lần xuất hiện cuối cùng trên bục vinh quang của anh ấy và Verstappen hiện đã thắng bốn cuộc đua liên tiếp với kỷ lục của Red Bull kéo dài lên chín trận liên tiếp bao gồm cả vòng cuối cùng của năm 2022.

Perez chỉ đủ điều kiện thứ 15 cho cuộc đua vào Chủ nhật sau khi một vòng đua bị xóa vì vượt quá giới hạn đường đua và cũng phải vật lộn với sức khỏe của mình sau khi báo ốm khi đến Spielberg.

“Tôi không giỏi lắm. Mới bình phục. Sẽ là một cuộc đua khó khăn vào ngày mai”, tay đua người Mexico nói.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *