Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Foton Tornadoes quay trở lại, tham gia PVL bắt đầu với giải đấu khai mạc”

3 min read

Foton Tornadoes, một trong những đội bóng chuyền hàng đầu tại Philippines, đã thông báo trở lại đấu trường chuyên nghiệp khi trở thành câu lạc bộ mới nhất của Giải bóng chuyền Ngoại hạng Anh trong Hội nghị mời vào ngày 29 tháng 6. Đội bóng đổi tên thành Chery Tiggo Crossovers vào năm 2020 và sẽ trở thành đội chị em của Tornadoes. Foton Tornadoes đã giành được hai chức vô địch Grand Prix vào năm 2015 và 2016 và đã sản sinh ra một số cầu thủ bóng chuyền hàng đầu ở Philippines như Jaja Santiago và Dindin Santiago-Manabat.

MANILA, Philippines — Foton Tornadoes đã trở lại đấu trường bóng chuyền khi họ sẽ trở thành câu lạc bộ mới nhất của Giải bóng chuyền Ngoại hạng Anh trong Hội nghị mời vào ngày 29 tháng 6.

Foton, đổi tên thành Chery Tiggo Crossovers vào năm 2020, vào thứ năm đã thông báo rằng nó sẽ trở lại, lần này, trong đấu trường chuyên nghiệp.

QUẢNG CÁO

Tornadoes sẽ là đội chị em của Crossovers.

“Hãy chuẩn bị sẵn sàng để xông vào tòa án. Sau bốn năm, chúng tôi đang trở lại với câu lạc bộ bóng chuyền của chúng tôi! Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết,” nhóm viết.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Các nguồn tin nói với Inquirer Sports rằng Tornadoes sẽ là đội PVL mới nhất tham gia giải đấu giữa mùa giải, gia nhập các đội mở rộng Gerflor và Farm Fresh.

Khi được hỏi về lần gia nhập đội mới nhất, chủ tịch PVL Ricky Palou cho biết “Foton sẽ cho chúng tôi biết vào cuối tuần này.”

Một nguồn tin khác nói thêm rằng đội Foton mới sẽ bao gồm hầu hết các cầu thủ từng tham gia Hội nghị toàn người Philippines Chery Tiggo vừa qua.

Crossovers gần đây đã tuyển dụng, ký hợp đồng với Eya Laure, Imee Hernandez, Jennifer Nierva, Cess Robles và Joyme Cagande để củng cố đội do Mylene Paat lãnh đạo.

Trong khi đó, Foton sẽ công bố thành phần nhóm của mình trong vài ngày tới.

Đây là một trong những đội tiên phong trong Philippine Super League không còn tồn tại vào năm 2014 và đã giành được hai chức vô địch Grand Prix vào năm 2015 và 2016.

Tornadoes đã sản sinh ra một số cầu thủ bóng chuyền hàng đầu ở Philippines như Jaja Santiago, người đã chơi 5 mùa giải ở Nhật Bản và Dindin Santiago-Manabat.

Foton đã được đổi thương hiệu vào năm 2020 và chuyển đến PVL vào năm sau trước khi giành được vương miện chuyên nghiệp đầu tiên trong giải đấu bong bóng ở Ilocos Norte với sự dẫn đầu của anh em nhà Santiago.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *