Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

GAB điều tra vụ việc huấn luyện viên Marikina đánh cầu thủ của mình tại trận đấu MPBL

3 min read

Hội đồng trò chơi và giải trí (GAB) đang tiến hành cuộc điều tra sau một sự cố trong trận đấu giữa Marikina và Pasig tại Giải bóng rổ Maharlika Pilipinas (MPBL) ở Manila, Philippines. Trong một video được lan truyền, huấn luyện viên Marikina Elvis Tolentino đã đấm vào ngực cầu thủ Felipe Chavez sau khi người bảo vệ phạm phải một pha luân chuyển đắt giá. GAB cam kết sẽ có hành động nhanh chóng và công bằng để duy trì tính toàn vẹn của MPBL và đảm bảo sự an toàn cho tất cả các cá nhân liên quan. Những hành động ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của trò chơi sẽ không được dung thứ.

MANILA, Philippines—Hội đồng trò chơi và giải trí (GAB) đã mở một cuộc điều tra sau một sự cố trong trận đấu của Giải bóng rổ Maharlika Pilipinas (MPBL) giữa Marikina và Pasig vào thứ Ba tuần trước.

Trong một video lan truyền, người ta thấy huấn luyện viên Marikina Elvis Tolentino tức giận đã đấm vào ngực cầu thủ của ông ấy Felipe Chavez trong thời gian chờ sau khi người bảo vệ phạm phải một pha luân chuyển đắt giá khi còn 14,7 giây và đội của họ bị dẫn trước bốn điểm. Pasig tiếp tục đánh bại Marikina, 71-66, tại Ynares Sports Arena.

QUẢNG CÁO

GAB tuyên bố “hành động nhanh chóng” về vấn đề này.

“Hội đồng Trò chơi và Giải trí (GAB) đã chú ý và đã bắt đầu điều tra về vấn đề này. Chúng tôi cam kết đảm bảo một giải pháp công bằng và chính đáng, đồng thời chúng tôi đảm bảo với bạn rằng GAB sẽ có hành động nhanh chóng dựa trên kết quả điều tra. Ưu tiên của chúng tôi là duy trì tính toàn vẹn của MPBL và đảm bảo sự an toàn cũng như hạnh phúc của tất cả các cá nhân có liên quan,” GAB cho biết trong một tuyên bố vào thứ Sáu.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Tolentino cũng từng là ủy viên hội đồng thành phố Marikina.

“GAB vẫn tận tâm thúc đẩy các tiêu chuẩn cao nhất về tinh thần thể thao và tính chuyên nghiệp trong tất cả các sự kiện thể thao thuộc thẩm quyền của chúng tôi. Bất kỳ hành động nào ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của trò chơi sẽ không được dung thứ.”


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *