Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Gerflor lựa chọn các vận động viên Ethan Arce, Ranya Musa, Andrea Marzan cho giải đấu PVL”

3 min read

Gerflor Defenders của Quezon City đã giới thiệu những cầu thủ chặn giữa của họ cho Giải bóng chuyền Ngoại hạng Anh trong Hội nghị mời 2023 vào tháng 6 này ở Manila, Philippines. Đội bảo vệ Gerflor Defenders đã giới thiệu những tài năng mới của mình bao gồm Ethan Arce, Ranya Musa và Andrea Marzan, cùng với những cầu thủ kinh nghiệm để bảo vệ tuyến tiền đạo của họ. Arce và Bertolano từ bỏ những năm thi đấu còn lại của họ để gia nhập đội, trong khi Musa và Marzan mang theo kinh nghiệm vô địch của mình từ chức vô địch đột phá của Đại học Saint Benilde.

MANILA, Philippines — Đội Gerflor Defenders của Quezon City đã giới thiệu những cầu thủ chặn giữa của họ cho chiến dịch khai mạc Giải bóng chuyền Ngoại hạng Anh trong Hội nghị mời 2023 vào tháng 6 này.

Gerflor vào thứ Năm tiếp tục tiết lộ các cầu thủ của mình với Ethan Arce, Ranya Musa và Andrea Marzan chơi trong trận ra mắt chuyên nghiệp của đội.

QUẢNG CÁO

Arce, người đã chơi cho Đại học Philippines trong hai mùa giải UAAP vừa qua, đã cùng với đồng đội Alyssa Bertolano từ bỏ những năm thi đấu còn lại của họ và mang tài năng của họ đến câu lạc bộ có trụ sở tại Quezon City.

Fighting Maroons, đội chỉ thắng một trong số 14 trận của họ ở Phần 85, đã thiếu hai khẩu súng trẻ khi người chặn đường giữa 22 tuổi đưa hành động của anh ta lên một tầm cao mới.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

The Defenders cũng mang về những cầu thủ kinh nghiệm Marzan và Musa để bảo vệ tuyến tiền đạo của họ.

Giới thiệu Công cụ chặn trung tâm mạnh mẽ của chúng tôi dành cho Đội bảo vệ Gerflor! Có kỹ năng phòng thủ, hãy gặp #Marzan, #Arce và.

Đăng bởi Quezon City Gerflor Defenders vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023

Musa, người là một phần của Cignal từ năm 2019 đến năm 2022, trở lại cấp độ chuyên nghiệp và mang theo kinh nghiệm vô địch của mình từ chức vô địch đột phá của Đại học Saint Benilde trong NCAA bảy năm trước.

Marzan, người từng là Nữ quân nhân trong đại hội trước, gia nhập đội mới khi đội Quân đội của cô ấy chọn bỏ qua giải đấu do thiếu người chơi.

Gerflor, một trong ba đội PVL mới cùng với Farm Fresh và Foton, đã giới thiệu chín cầu thủ bao gồm sát thủ Shannen Palec, liberos Julia Angeles và Pia Sarmiento và những người định cư Fhen Emnas và Sarah Verutiao.

Huấn luyện viên Edgar Barroga sẽ gọi đội Phòng thủ.

Đội hình PVL mới của Gerflor Defenders giới thiệu bốn cầu thủ mới

PVL chào đón 2 đội mới gắn bó ‘dài hơi’; Quân đội bỏ qua lời mời


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *