Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Ghi lại CCTV của Awra Briguela tại quán bar Makati trước cuộc ẩu đả trở nên viral trên mạng xã hội.

5 min read

Awra Briguela, một người nổi tiếng Kapamilya, đã bị bắt vì hành hung và các tội danh khác sau khi đánh nhau bên ngoài một quán bar ở Makati. Một đoạn video CCTV đã được lan truyền trên mạng xã hội, cho thấy sự xảy ra của cuộc xô xát giữa Briguela và Mark Christian Ravana. Theo nhân viên quán bar, xung đột bắt đầu khi Ravana từ chối cởi quần áo để chụp ảnh với Briguela. Briguela đã đánh Ravana và bị bắt giữ sau đó. Tuy nhiên, Briguela đã được thả sau khi nộp số tiền bảo lãnh. Cảnh sát Makati đang tiến hành điều tra để xem xét các tội danh này.

Vào một ngày trước khi Awra Briguela được Cảnh sát Makati cho tại ngoại để được tự do tạm thời, một loạt đoạn phim CCTV đã lan truyền trên mạng xã hội cho thấy các sự kiện trước khi người nổi tiếng Kapamilya đánh nhau bên ngoài một quán bar ở Makati vào sáng sớm thứ Năm.

Xian Gaza, một người sáng tạo nội dung, được trích dẫn nói rằng đoạn phim CCTV đã được Bolt Hole Bar trao cho chính quyền để làm bằng chứng chống lại McNeal Briguela, 19 tuổi, người bị buộc tội hành hung và các tội danh khác.

QUẢNG CÁO

Đoạn video được thuật lại bởi một trong những nhân viên của Bolt Hole, Briguela và những người bạn của anh ta được nhìn thấy đang vui vẻ khi trò chuyện với một nhóm đàn ông, bao gồm cả người khiếu nại Mark Christian Ravana vào sáng ngày 29 tháng Sáu.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Theo nhân viên quán bar, Briguela đã tức giận khi Ravana từ chối cởi quần áo, được cho là điều kiện để chụp ảnh với người nổi tiếng. Người ta nghe thấy Briguela và những người bạn của cô ấy la hét và chế nhạo Mark cởi quần áo và để lộ những bộ phận riêng tư của anh ấy.

Ở phút 9:02, đoạn video bắt đầu chiếu cảnh Briguela hất áo của Ravana cho đến khi cả hai ngã xuống sàn. Lúc này, Briguela bắt đầu bồn chồn. Ravana tiếp tục rời xa người nổi tiếng, người dường như khăng khăng đòi cởi áo sơ mi và quần dài.

Ravana tránh được sự kìm kẹp của Briguela và bước khỏi quầy bar, đi lên cầu thang ra ngoài nhưng ngôi sao “Ang Probinsyano” nhất quyết bám theo anh.

Đoạn video dừng lại khi người đàn ông ra khỏi tòa nhà, với Briguela theo sát phía sau, nhưng người kể chuyện nói rằng đây là lúc một cuộc chiến nổ ra giữa ngôi sao Kapamilya và nhóm của Ravana. Một lúc sau, các thành viên của Cảnh sát Makati đến và bắt giữ Briguela.

Vào thứ năm, Ravana đã được phỏng vấn trên TV5 nói rằng Briguela có thể tức giận với anh ta vì anh ta không chịu cởi quần và không chịu để anh ta rời khỏi quán bar. “Đầu tiên, tôi không đánh nhau. Tôi giơ tay lên. Anh ấy (Briguela) theo đúng nghĩa đen của tôi. Sau đó, tôi đã rất ngạc nhiên khi ai đó đấm tôi. Rất nhiều người đã đấm tôi, và tôi chỉ đánh trả”, anh nói.

Trong khi đó, các báo cáo ban đầu rằng cuộc chiến bắt đầu do bạn nữ của Briguela bị cáo buộc sờ soạng không được chiếu trong đoạn phim CCTV đang lưu hành. Theo một cuộc phỏng vấn với Cảnh sát Makati, họ chưa nhận được bất kỳ khiếu nại nào từ nhóm Briguela về hành vi quấy rối họ như vậy.

Cảnh sát trưởng Makati Col. Edward Cutiyog cho biết trong một cuộc phỏng vấn, “Chúng tôi cũng đã hỏi nhóm Awra liệu có ai trong số họ sẽ nộp đơn khiếu nại về hành vi sờ soạng bị cáo buộc không vì đó là nguyên nhân chính mà họ cho là. Nhưng cho đến nay, không có gì. Nếu ai đó đến đây và nộp đơn khiếu nại, thì chúng tôi sẽ giúp đỡ ngay lập tức.”

Vào thứ Bảy, ngày 1 tháng 7, Briguela đã được thả khỏi cảnh sát giam giữ sau khi nộp số tiền bảo lãnh lên tới P6.000 vì tội danh gây thương tích và hành hung. Một cuộc điều tra sơ bộ có thể được thiết lập để xét xử những trường hợp này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *