Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Giải đấu Filoil Preseason: Shawn Argente thể hiện tài năng xuất sắc, đền đáp niềm tin của JRU”

3 min read

Shawn Argente, một học sinh mới của Đại học Jose Rizal, đã có màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu với đối thủ St. Benilde tại EcoOil Filoil Preseason Cup tại Manila, Philippines. Với 12 điểm và các pha kiến ​​​​tạo, Argente đã giúp đội bóng của mình giành chiến thắng 81-68. Argente cho biết anh cảm thấy như ở nhà tại Đại học Jose Rizal vì được đồng đội và huấn luyện viên của mình tôn trọng và hỗ trợ. Ngoài ra, trợ lý huấn luyện viên Alex Callueng cho biết anh tin tưởng vào kỹ năng của Argente và hy vọng anh sẽ tiếp tục học hỏi và phát triển trong tương lai.

MANILA, Philippines—Mặc dù là học sinh mới trong khối, Shawn Argente của Đại học Jose Rizal đã cảm thấy như ở nhà.

Argente đã đền đáp niềm tin của đội bóng mới dành cho anh ấy bằng một vụ nổ 12 điểm giúp Máy bay ném bom hạng nặng hành hạ đối thủ đáng nhớ của họ là St. Benilde, 81-68, trong EcoOil Filoil Preseason Cup tại San Juan Arena vào Chủ nhật.

QUẢNG CÁO

“Tôi mới đến đây nhưng họ đã đối xử với tôi như gia đình. Tôi biết ơn các đồng đội của mình vì họ là những người đã thực sự thúc đẩy sự tự tin của tôi, cùng với huấn luyện viên của tôi,” Argente nói bằng tiếng Filipino.

“Họ là những người giúp tôi chơi tốt.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN
JRU mới tuyển dụng Shawn Argente.  –MARLO CUETO/INQUIRER.net

Tất cả các cú ném của Argente đều đến từ bên ngoài vòng cung, đánh chìm bốn cú đánh ba lần chỉ với hai lần trượt cho một clip quay hiệu quả 66,7%.

Anh ấy cũng có hai lần rebound, một lần cướp bóng và một pha kiến ​​​​tạo, tất cả chỉ trong 17 phút thi đấu, điều này đã nhận được lời khen ngợi từ trợ lý huấn luyện viên Alex Callueng.

“Tất cả chúng tôi đều tin tưởng vào kỹ năng của anh ấy. Tất cả chúng tôi đều tin vào cách anh ấy thi đấu. Anh ấy là người mới, anh ấy còn trẻ, và anh ấy sẽ học hỏi được nhiều điều trong suốt chặng đường này”, Callueng nói.

“Anh ấy sẽ mắc nhiều sai lầm và từ những sai lầm đó, tôi hy vọng anh ấy học hỏi được với sự hướng dẫn của chúng tôi,” anh ấy nói thêm.

Trước khi đến JRU, Argente là một huấn luyện viên kiên định trong chương trình Letran Squires.

Hiện tại, Argente đang ghi trung bình 13,2 điểm mỗi pha dứt điểm trong giai đoạn tiền mùa giải.

NCAA: Phong cách phòng thủ gọn gàng thúc đẩy chuỗi chiến thắng của JRU

NCAA: ‘Lựa chọn cuối cùng’ Agem Miranda giao hàng cho Máy bay ném bom hạng nặng JRU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *