Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Giải đấu PVL Invitational khai mạc vào ngày 27 tháng 6 với 11 đội địa phương và 2 đội nước ngoài. (The original title was already in English, so I provided a Vietnamese translation instead.)

5 min read

The Philippine Volleyball League (PVL) is set to kick off its season on June 27, featuring 13 teams, including two foreign teams that reached the semifinals. The league’s chairman, Ricky Palou, said that with the rapid development of volleyball in the country over the past decade, it is time to increase the number of member teams in the PVL. The league will feature new teams, including Farm Fresh Foxies and Gerflor Defenders, both committed to long-term involvement in the PVL. The teams will be divided into two groups, with the top two teams from each group advancing to the semifinals.

MANILA, Philippines — Mọi việc đều ổn đối với Hội nghị mời của Liên đoàn bóng chuyền Ngoại hạng năm 2023 với 13 đội — bao gồm hai đội nước ngoài đã vào bán kết — đụng độ để giành vương miện giữa mùa giải bắt đầu từ ngày 27 tháng 6 tại Trung tâm FilOil EcoOil ở San Juan.

PVL vào thứ Sáu đã xác nhận sự tham gia của Foton Tornadoes, người sẽ tham gia cùng hai đội mở rộng khác là Farm Fresh Foxies và Gerflor Defenders.

QUẢNG CÁO

Chủ tịch liên đoàn Ricky Palou cho biết: “Với việc bóng chuyền ở đất nước này phát triển nhanh chóng trong thập kỷ qua, chúng tôi cảm thấy đã đến lúc tăng số lượng đội thành viên trong PVL.

“Điều này sẽ không chỉ mang lại sự phấn khích hơn cho người hâm mộ của chúng tôi mà còn mang đến cho các cầu thủ nhiều cơ hội hơn để phát triển sự nghiệp bóng chuyền. Đội ngũ mới cũng cam kết gắn bó lâu dài với chúng tôi,” anh nói thêm.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Foton, sẽ bao gồm một số cầu thủ từ đội chị em Chery Tiggo, trở lại đấu trường bóng chuyền sau bốn năm.

“Chúng tôi rất vui khi giải đấu và các đội thành viên cho phép chúng tôi tham gia bắt đầu từ Hội nghị mời,” quản lý đội Aaron Velez, người cũng gọi là Chery Tiggo, cho biết. “Với hai đội, điều này sẽ giúp công ty chúng tôi tiếp xúc nhiều hơn và là cơ hội để các cầu thủ của chúng tôi trau dồi thêm kỹ năng của họ.”

PVL hiện có ba đội chị em bao gồm Creamline và Choco Mucho cũng như Cignal và PLDT.

Farm Fresh, sẽ được biên chế bởi các cầu thủ của Đại học Saint Benilde và huấn luyện viên Jerry Yee, và Gerflor do Edgar Barroga huấn luyện cũng rất vui khi được tham gia giải bóng chuyền chuyên nghiệp quốc gia.

“PVL là một nền tảng lớn để giới thiệu sản phẩm của chúng tôi, đây là loại sữa tươi thực sự đầu tiên trên thị trường,” Janica Lao, quản lý nhóm Foxies cho biết. “Mặc dù chúng tôi là một đội mới, nhưng phản ứng hóa học sẽ không phải là vấn đề đối với chúng tôi vì Lady Blazers không bao giờ ngừng luyện tập ngay cả sau mùa giải NCAA.”

“Chúng tôi rất vui mừng khi cuối cùng cũng trở thành một phần của PVL. Chúng tôi đã tổ chức và tham gia một số giải đấu để có cơ hội thi đấu tại PVL, giải đấu mà chúng tôi tin là giải đấu danh giá nhất trong nước. Trở thành một phần của PVL đã là một vinh dự và là một thành tích đối với câu lạc bộ bóng chuyền của chúng tôi,” quản lý đội Defenders Jordan Tolentino cho biết.

11 đội sẽ được chia thành hai nhóm với đương kim vô địch Creamline dẫn đầu Nhóm A cùng với Chery Tiggo, PLDT, Akari và Gerflor.

QUẢNG CÁO

Bảng B sẽ có sáu đội do Petro Gazz, F2 Logistics, Choco Mucho, Cignal, Farm Fresh và Foton dẫn đầu.

Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ vào bán kết thi đấu vòng tròn tính điểm, nơi có hai đội nước ngoài tham dự. Các đội cùng bảng sẽ mang thành tích đối đầu vào vòng hai.

Hai câu lạc bộ đứng đầu bán kết sẽ tiến vào trận chung kết thắng-thua, trong khi các đội thứ ba và thứ tư sẽ tranh huy chương đồng.

Đội bị loại từ vòng bảng sẽ xuống hạng ở vòng loại, trong khi đội đứng thứ sáu ở bảng B sẽ nghiễm nhiên đứng ở vị trí thứ 13.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *