Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Giải PBA: Đội Bay Area Dragons chỉ được phép sử dụng một cầu thủ ngoại cho Giải VĐQG lần tới”

4 min read

Barangay Ginebra đã sẵn sàng bảo vệ danh hiệu Ủy viên của họ trong giải đấu PBA vào ngày 15 tháng 10. Tim Cone, HLV của Gin Kings đã chuẩn bị tốt cho mùa giải mới, và đội sẽ đối đầu với đội nào vẫn còn là một bí ẩn. Giải đấu PBA năm nay sẽ không cho phép Vùng Vịnh mang hai hàng nhập khẩu vào đất nước, chỉ có một quân tiếp viện được phép cho đội có trụ sở tại Hồng Kông. Tuy nhiên, việc nhập khẩu đứng không cao hơn 6 foot-9 sẽ tăng cường sức mạnh cho mỗi đội. Andrew Nicholson có thể sẽ xuất hiện trong hội nghị khai mạc mùa giải.

PARIS—Barangay Ginebra sẽ bảo vệ danh hiệu Ủy viên của mình sớm nhất là vào ngày 15 tháng 10, và Tim Cone, Gin Kings đã chiến đấu hết mình và phần còn lại của đội PBA địa phương sẽ biết họ sẽ đối đầu với ai cho đến nay. đội khách chu đáo.

Không giống như năm ngoái khi giải đấu, như một sự nhượng bộ, cho phép Vùng Vịnh được phép mang hai hàng nhập khẩu vào đất nước và trao cho những chú Rồng sự xa xỉ trong việc giao dịch chúng, chỉ một quân tiếp viện sẽ được phép cho đội có trụ sở tại Hồng Kông giống như những đội khác .

QUẢNG CÁO

Việc nhập khẩu đứng không cao hơn 6 foot-9 sẽ tăng cường sức mạnh cho mỗi đội và Vùng Vịnh, nơi đã xác nhận tham gia và sẽ cố gắng đi hết chặng đường
lần này, có lẽ sẽ sử dụng Andrew Nicholson cho hội nghị khai mạc mùa giải.

Giải đấu sẽ khai mạc Mùa giải thứ 48 với Cúp Ủy viên và sẽ chỉ tổ chức hai kỳ đại hội như một sự hy sinh cho đội Gilas Pilipinas sẽ giới thiệu các ngôi sao chuyên nghiệp của mình cho Fiba World Cup vào tháng 8. Nó sẽ kết thúc với Hội nghị toàn Philippines, loại bỏ Cúp Thống đốc.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN
Chung kết PBA Myles Powell Scottie Thompson

Mùa giải trước, Myles Powell và Nicholson đã thay phiên nhau chứng kiến ​​hành động của Những chú rồng, đội đã đưa Ginebra đến Ván 7 trong trận chung kết trước gần 54.000 người hâm mộ tại Philippine Arena ở Bocaue, Bulacan.

PBA cũng sẽ yêu cầu Vùng Vịnh nộp bằng chứng về quyền công dân của từng người chơi để họ được coi là công dân địa phương.

Ngoài ra, liên đoàn đã tính đến hội trại NBA sắp tới trong việc giảm giới hạn chiều cao xuống một inch, so với mùa giải trước khi Cúp Ủy viên được diễn ra với tư cách là kỳ đại hội thứ hai trong số ba kỳ đại hội.

Thể thức của giải đấu sẽ là loại trực tiếp với bốn đội đứng đầu sẽ vào tứ kết với đặc quyền hai lần đánh bại bốn đội tiếp theo.

Thời gian muộn nhất mà mùa giải mới sẽ khai mạc là vào ngày 22 tháng 10 tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của các địa điểm và phó chủ tịch hội đồng quản trị Bobby Rosales của Terrafirma đã xác nhận rằng giải đấu sẽ trở lại thông lệ cũ là tổ chức lễ khai mạc hoành tráng.

PBA: Cách Barangay Ginebra vượt qua thử thách của Bay Area Dragons

Myles Powell trở lại Bay Area Dragons và nó ảnh hưởng như thế nào đến Chung kết PBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *