Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Giám đốc điều hành của Warriors – Bob Myers từ chức. (This is a direct translation of the original title, but a possible new title could be “Bob Myers rời chức giám đốc điều hành của đội Warriors”).

3 min read

Bob Myers, Tổng giám đốc của đội bóng rổ nổi tiếng Golden State Warriors, sẽ từ chức khi hợp đồng hiện tại hết hạn vào cuối tháng Sáu năm nay, theo ESPN. Trong 11 mùa giải làm tổng giám đốc, Myers đã giúp Warriors giành được bốn chức vô địch NBA trong sáu lần tham dự NBA Finals. Ông được coi là một phần quan trọng trong thành công của đội bóng. Bob Myers giúp duy trì cốt lõi của đội ngũ kiến ​​tạo lối chơi đã hình thành nên nền tảng của các đội giành chức vô địch.

Tổng giám đốc của Golden State Warriors, Bob Myers, người đóng vai trò quan trọng trong thành công của thương hiệu trong thập kỷ qua, sẽ từ chức, ESPN đưa tin hôm thứ Ba.

Myers đã xác nhận với ESPN rằng anh ấy sẽ rời Warriors khi hợp đồng hiện tại của anh ấy hết hạn vào cuối tháng Sáu.

QUẢNG CÁO

“Chỉ là thời gian,” ESPN dẫn lời Myers.

Giám đốc điều hành văn phòng 48 tuổi được thuê làm trợ lý tổng giám đốc của Golden State vào năm 2011 và được thăng chức tổng giám đốc vào năm sau.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Trong 11 mùa giải làm tổng giám đốc, Warriors đã giành được bốn chức vô địch NBA trong sáu lần tham dự NBA Finals.

Myers được coi là một phần quan trọng trong thành công của Warriors, giúp duy trì cốt lõi của đội ngũ kiến ​​tạo lối chơi đã hình thành nên nền tảng của các đội giành chức vô địch — Stephen Curry, Draymond Green và Klay Thompson.

Phát biểu vào đầu tháng này sau trận thua trong trận play-off của Warriors trước Los Angeles Lakers, huấn luyện viên Steve Kerr của Warriors bày tỏ hy vọng rằng Myers sẽ ở lại với đội.

“Bob và tôi có một tình bạn tuyệt vời, một mối quan hệ công việc tuyệt vời và tôi thực sự hy vọng anh ấy quay lại,” Kerr nói.

“Nhưng đó cũng là trường hợp tôi muốn điều tốt nhất cho Bob, và nếu anh ấy quyết định ra đi, tất nhiên, tôi sẽ ủng hộ anh ấy 100% và chúng tôi sẽ là bạn bè trong một thời gian dài.

“Tôi sẽ nhớ anh ấy, nhưng tôi ủng hộ anh ấy bất kể anh ấy làm gì.”

Warriors GM đưa ra lời kêu gọi khó khăn để thay đổi đội hình

NBA: Draymond Green xin lỗi sau ‘tranh luận’ Poole, Warriors GM nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *