Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng ở trường trung học, Gajero và Dongallo của California Academy cảm thấy hài lòng”

5 min read

Jelaica Gajero đã vượt qua mọi thử thách để giành chức vô địch Giải bóng chuyền nữ Shakey Girls Invitational League cho Học viện California. Cô đã chơi trận cuối cùng cho trường, ghi 18 điểm cao nhất cho đội trong chiến thắng 25-18, 18-25, 25-14, 25-19 trước Naga College Foundation để kết thúc chiến dịch vô địch hoàn hảo vào thứ Bảy tại San Andres Phòng tập thể dục ở Manila. Đây là chức vô địch giải đấu thương mại thứ hai của California Academy Manila sau thành tích ấn tượng của họ để giành chức vô địch Liên đoàn bóng chuyền quốc gia Philippines năm ngoái. Cốt lõi của trường có trụ sở tại Antipolo hy vọng sẽ duy trì sự đoàn kết khi bốn cầu thủ tốt nghiệp đang cân nhắc các lựa chọn của họ nếu họ sẽ chuyển sang chơi chuyên nghiệp trong Giải bóng chuyền hàng đầu hoặc chấp nhận lời đề nghị từ các trường UAAP.

MANILA, Philippines—Jelaica Gajero hài lòng hoàn thành buổi khiêu vũ cuối cùng ở trường trung học với chức vô địch Giải bóng chuyền nữ Shakey Girls Invitational League cho Học viện California.

Gajero đã chơi trận cuối cùng cho California, ghi 18 điểm cao nhất cho đội trong chiến thắng 25-18, 18-25, 25-14, 25-19 trước Naga College Foundation để kết thúc chiến dịch vô địch hoàn hảo vào thứ Bảy tại San Andres Phòng tập thể dục ở Manila.

QUẢNG CÁO

“Tôi rất tự hào về bản thân mình. Mọi thứ đã được đền đáp vì đây là điệu nhảy cuối cùng của tôi, giải đấu cuối cùng của tôi ở trường trung học nên tôi đã cống hiến 110%,” Gajero nói bằng tiếng Philippines sau khi hạ 13 mạng hạ gục và 5 lần chặn trong trận tranh chức vô địch.

Đây là chức vô địch giải đấu thương mại thứ hai của California Academy Manila sau thành tích ấn tượng của họ để giành chức vô địch Giải vô địch Liên đoàn bóng chuyền quốc gia Philippines năm ngoái.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Chúng tôi luôn cố gắng hết sức trong mọi trận đấu dù thắng hay thua. Nhưng chúng tôi không phụ thuộc vào kết quả, chúng tôi luôn nhìn vào màn trình diễn của đội mình,” Gajero nói bằng tiếng Filipino.

Caisey Dongallo, người nổi lên với tư cách là MVP của giải đấu, cũng rất vui khi giành chức vô địch trong trận đấu cuối cùng của họ ở trường trung học với nòng cốt là các cầu thủ bao gồm Kizzie Madriaga đã tốt nghiệp và libero Grace Fernandez.

“Tất nhiên, chúng tôi rất vui khi bốn cầu thủ của chúng tôi sẽ tốt nghiệp bao gồm cả tôi. Tôi rất vui vì trong trận đấu cuối cùng của chúng ta cùng nhau, chúng ta đã trở thành nhà vô địch đầu tiên của Shakey’s GVIL,” Dongallo nói bằng tiếng Filipino sau khi ủng hộ Gajero với 17 điểm trong trận chung kết.

“Tôi không mong đợi trở thành MVP. Thành thật mà nói, người thiết lập và đội trưởng của chúng tôi, Kizzie Madriaga xứng đáng với điều này bởi vì, trong suốt giải đấu này, cô ấy đã không ngừng động viên chúng tôi rằng chúng tôi có thể làm được và tiếp tục chiến đấu. Anh ấy luôn ở đó để nâng đội vào những ngày rằng chúng ta đã gục ngã.”

Cốt lõi của trường có trụ sở tại Antipolo hy vọng sẽ duy trì sự đoàn kết khi bốn cầu thủ tốt nghiệp đang cân nhắc các lựa chọn của họ nếu họ sẽ chuyển sang chơi chuyên nghiệp trong Giải bóng chuyền hàng đầu hoặc chấp nhận lời đề nghị từ các trường UAAP.

Gajero sẽ không đủ điều kiện tham gia cuộc đấu thầu của California tại Palarong Pambansa do tuổi tác nhưng anh ấy sẽ ở đó để hỗ trợ các đồng đội của mình, những người đang nhắm đến một chức vô địch khác.

Học viện California nêu bật các ưu đãi từ nhóm PVL, UAAP

Jelaica Gajero, Casiey Dongallo thống trị Học viện California cho danh hiệu Shakey’s Girls


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *