Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Giới thiệu các MC mới của ‘Eat Bulaga’ sau khi TVJ và các thành viên cốt lõi rời khỏi chương trình. (This is the rewritten title in Vietnamese)

4 min read

Với sự ra đi của Tito và Vic Sotto và Joey de Leon, chương trình truyền hình nổi tiếng “Eat Bulaga” đã chào đón những người dẫn chương trình mới. Paolo Contis và cặp song sinh Legaspi, Cassy và Mavy, sẽ đảm nhận vai trò này. Họ sẽ được hỗ trợ bởi các diễn viên hài Betong Sumaya, Buboy Villar và Alexa Miro, bạn gái tin đồn của con trai tổng thống Sandro Marcos. Chương trình này đã có những tiết mục khiêu vũ sôi động và phân đoạn trò chơi mới để thu hút khán giả truyền hình và trực tiếp. Dù có sự ra đi của những trụ cột của chương trình trước đây, “Eat Bulaga” vẫn đang cố gắng để duy trì sự hài lòng của khán giả.

Cập nhật 2:00 chiều

Với sự ra đi của Tito và Vic Sotto và Joey de Leon, cũng như những trụ cột khác của “Eat Bulaga”, chương trình mới vào buổi trưa giới thiệu những người dẫn chương trình mới, do Paolo Contis và cặp song sinh Legaspi, Cassy và Mavy dẫn dắt.

QUẢNG CÁO

Dẫn đầu nhóm dẫn chương trình mới là các diễn viên hài Betong Sumaya, Buboy Villar và Alexa Miro, bạn gái tin đồn của con trai tổng thống Sandro Marcos.

Chương trình mở đầu bằng một tiết mục khiêu vũ sôi động của Miro, sau đó Cassy và Mavy bước lên sân khấu với một tiết mục khiêu vũ khác.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Sau đó, Contis rời khỏi khán giả và tiếp tục phần trình diễn “So Sick” của Ne-Yo, trong khi phía sau cô, đám đông vẫy những quả bóng bay nhỏ của họ.

ĐỌC: Joey de Leon hé lộ ‘ngôi nhà’ mới của TVJ sau khi phát sóng ‘Take Five’ khó hiểu

Trong một câu chuyện của mình, Contis nói rằng họ không biết mình sẽ tham gia chương trình bao lâu, nhưng điều quan trọng là họ đảm bảo sự hài lòng của khán giả.

Chương trình cũng giới thiệu một phân đoạn trò chơi mới để thu hút khán giả truyền hình và trực tiếp. Trong một phân đoạn, Sumaya bảo các thí sinh sử dụng thẻ bắt đầu bằng # “Eat Bulaga Na.”

Vào ngày 31 tháng 5, tức chỉ sáu ngày trước, TVJ đã thông báo rằng họ sẽ rời khỏi chương trình sau khi được TAPE Inc., công ty sản xuất của Eat Bulaga, hướng dẫn không phát sóng trực tiếp chương trình nữa. Sau đó, những người đồng dẫn chương trình của họ cũng đệ đơn từ chức khỏi TAPE.

Trước đó, Tito Sotto cho biết TAPE muốn giúp người dẫn chương trình chính dễ dàng nhường chỗ cho chương trình nghị sự chính trị và cá nhân của chủ sở hữu. Ông cũng tiết lộ rằng họ đã thảo luận với ban quản lý TV5 và Thị trưởng thành phố Bacolod Albee Benitez, người có bộ máy sản xuất riêng, để mang đến chương trình mới của họ.

TVJ khẳng định sở hữu quyền sử dụng tên chương trình “Eat Bulaga” vì chính họ là người sáng tạo và lên ý tưởng cho nó, từ các phân đoạn, tiêu đề chương trình, đến bài hát chủ đề.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *