Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

GMA “đau lòng” vì Eat Bulaga rời khỏi TAPE: “Chúng tôi cầu nguyện cho việc giải quyết của họ được suôn sẻ và nhanh chóng”

4 min read

Mạng truyền hình GMA đã bày tỏ hy vọng rằng Tito Sotto, Vic Sotto và Joey de Leon, những người dẫn chương trình của chương trình buổi trưa “Eat Bulaga”, sẽ giải quyết vấn đề của họ với công ty sản xuất TAPE Inc. GMA cho biết thỏa thuận cắt điện của họ vẫn còn hiệu lực đến năm 2024. Tuyên bố chính thức được đưa ra qua trang Instagram của mạng truyền hình. Trong khi đó, các người dẫn chương trình đã chia sẻ thông báo của họ về việc rời khỏi chương trình, tuy nhiên họ đã đảm bảo công chúng rằng chương trình sẽ được phát sóng trở lại. “Eat Bulaga” đã được phát sóng hơn bốn thập kỷ và đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người hâm mộ.

Mạng GMA bày tỏ hy vọng rằng những người dẫn chương trình “Eat Bulaga” Tito Sotto, Vic Sotto và Joey de Leon (TVJ) sẽ giải quyết “vấn đề” của họ với TAPE Inc., vì mạng truyền hình tiết lộ rằng thỏa thuận cắt điện của họ với công ty sản xuất vẫn còn hiệu lực cho đến năm 2024.

GMA đã đưa ra một tuyên bố chính thức thông qua trang Instagram của mình vào thứ Tư, ngày 31 tháng 5, vài giờ sau khi TVJ thông báo về việc rời khỏi chương trình buổi trưa từ TAPE.

QUẢNG CÁO

“Chúng tôi rất buồn vì sự cố bất ngờ ngày hôm nay liên quan đến ‘Eat Bulaga.’ GMA đã là ngôi nhà của ‘Eat Bulaga’ trong nhiều năm và chúng tôi vẫn có thỏa thuận về thời gian chặn với TAPE cho đến cuối năm 2024 cho khung giờ buổi trưa,” tuyên bố cho biết.

“Cùng với tất cả người hâm mộ Philippines, chúng tôi cầu nguyện cho một giải pháp suôn sẻ và nhanh chóng cho các vấn đề của họ,” ông nói thêm. “Cảm ơn rất nhiều vì đã tiếp tục hỗ trợ, Kapuso.” (Cảm ơn vì sự hỗ trợ liên tục của bạn, Kapuso.)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN
Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi gmanetwork (@gmanetwork)

Trong khi đó, De Leon đã chia sẻ một đoạn clip về thông báo của họ qua trang Instagram của anh ấy, đảm bảo với công chúng rằng chương trình sẽ được phát sóng trở lại.

“Chúng tôi không đi chơi… Chúng tôi chỉ nghỉ một ngày thôi!” anh đã viết.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Joey de Leon (@angpoetnyo)

Sau đó, người hâm mộ bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với Eat Bulaga thông qua phần bình luận, với một số người nói rằng chương trình buổi trưa đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của họ như thế nào.

QUẢNG CÁO

ăn bulaga
ăn bulaga
ăn bulaga

“Eat Bulaga” đã được phát sóng hơn bốn thập kỷ. Chương trình được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 30 tháng 7 năm 1979, trên RPN-9 sau đó, và kể từ đó đã chuyển sang ABS-CBN sau đó sang Mạng GMA.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với nhà báo chuyên mục showbiz Cristy Fermin, Tito nói rằng họ quyết tâm tiếp tục chương trình cho đến năm thứ 50, bất kể điều gì xảy ra. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *