Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Go For Gold đạt chiến thắng lịch sử tại giải đua xe đạp quốc gia”

6 min read

Jonel Carcueva of Philippines-Go For Gold suffered a setback right after crossing the line to claim his second consecutive title in the national championship for road cyclists. But the pain and sacrifice were worth it as Carcueva admitted that the victory would not have been his without the teamwork displayed by the Go For Gold cycling team throughout the renowned race. “The team really helped me with this win. I wouldn’t be here without the support of my teammates, coach, and the entire Go For Gold management,” Carcueva said. Carcueva, who also won gold in last year’s event, led Go For Gold to an impressive 1-2-3 finish and became the first team to do so in the history of the championship. The team’s other members also competed in the national championship held in Tagaytay City.

MANILA, Jonel Carcueva của Philippines-Go For Gold bị chuột rút ngay sau khi băng qua vạch để giành danh hiệu thứ hai liên tiếp trong Giải vô địch quốc gia dành cho người đi xe đạp trên đường.

Nhưng nỗi đau và sự hy sinh đều xứng đáng khi Carcueva thừa nhận chiến thắng sẽ không thuộc về anh nếu không có tinh thần đồng đội được thể hiện bởi đội đua xe đạp Go For Gold trong suốt cuộc đua nổi tiếng nhất của đất nước.

QUẢNG CÁO

“Đội thực sự đã giúp tôi với chiến thắng này. Tôi sẽ không ở đây nếu không có sự hỗ trợ của các đồng đội, huấn luyện viên và toàn bộ ban quản lý Go For Gold,” Carcueva nói bằng tiếng Philippines sau khi giành chức vô địch quốc gia cuộc đua đường trường nam ưu tú.

Carcueva, cũng là người giành huy chương vàng năm ngoái trong sự kiện này, đã thực sự dẫn đầu Go For Gold về đích 1-2-3 hoành tráng và hiếm có cho một đội đua xe đạp gồm 194 tay đua sau khi đạt thành tích 3:05:20 ở cuối 104 km. cuộc đua được thực hiện đầy trừng phạt với một đoạn leo dốc dài để về đích.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Các đồng đội của Go For Gold Jericho Lucero và Jaypee Olarte đã giành huy chương bạc và đồng sau khi xếp sau Carcueva lần lượt là 1:24 và 1:45 trên đường đua có chặng leo cuối cùng đầy mệt mỏi trong 15 km cuối cùng vào thị trấn Agoncillo ở Batangas.

“Tôi rất tự hào về toàn đội của chúng tôi về kết quả này. Năm nay không phải là năm tốt nhất đối với đội đua đường trường của chúng tôi, vì chúng tôi đã tích cực cố gắng tham gia các cuộc đua chất lượng cao,” Jeremy Go, người sáng lập Go For Gold cho biết.

“Tôi tin rằng kết quả này khẳng định triết lý đào tạo của chúng tôi và hy vọng sẽ là khởi đầu cho những điều tốt đẹp hơn sắp tới,” Go nói thêm.

Go For Gold là một chương trình phát triển thể thao thuộc Powerball Marketing and Logistics Corporation, không chỉ hỗ trợ các vận động viên đua xe đạp người Philippines mà còn các vận động viên và đội khác thi đấu trong các môn thể thao khác nhau.

Rustom Lim, cũng cưỡi Go For Gold, đã đứng đầu cuộc thử nghiệm thời gian cá nhân nam trong số 54 người đi xe đạp với thời gian 36: 21,5 trong khi một tay đua Go For Gold đầy triển vọng khác là Emmanuel Dave Montemayor về nhì trong cuộc đua đường trường nam dưới 23 tuổi.

“Tất cả là về tinh thần đồng đội. Mọi người trong đội đã giúp Jonel giành chiến thắng trong cuộc đua. Ednalyn Hualda, huấn luyện viên trưởng của Go For Gold cho biết: “Chúng tôi không chỉ nhìn vào kết quả mà còn đánh giá cao những người đã giúp anh ấy giành chiến thắng.

Carcueva, người nổi tiếng đã giành chiến thắng ở chặng nữ hoàng của Tour de Singkarak kéo dài tám ngày vào năm 2019, đã gặp sự cố máy móc khi tiến gần chặng leo núi khó khăn nhất trong ngày ở Agoncillo.

QUẢNG CÁO

Nhưng tay đua 28 tuổi người Cebuano đã nhanh chóng bắt kịp và đuổi theo bộ chia sau khi lao xuống tốc độ cao trước khi thoát ra gần đoạn leo Bức tường Đen ở Laurel, Batangas trên đường về đích một mình đầy táo bạo.

“Tôi đã cống hiến mọi thứ trong 5 km cuối cùng. Tôi bị chuột rút và khó thở nhưng tôi đã làm xong. Nó thực sự thú vị, đây là lần đầu tiên trong lịch sử các giải vô địch đối đầu nhau, đây cũng là lần đầu tiên một đội kết thúc với tỷ số 1-2-3,” Carcueva nói.

Các thành viên khác của đội đua xe đạp Go For Gold đã đua trong giải vô địch quốc gia được tổ chức tại Thành phố Tagaytay là Ronnilan Quita, Warren Bordeos, Boots Ryan Cayubit, Ryan Bordeos, Aidan James Mendoza và các cựu binh Dominic Perez và Ronnel Hualda, những người cũng đã giúp huấn luyện. làm việc

Các tay đua dưới 23 tuổi John Paul Laureta, Haven Reynante, Marc Ryan Lake, Riener Lim, Yuen Verbruggen, Joshua Gatmaitan, John Byron Lucero và Jan Laurent Javier là một phần của đội và Justhene Navaluna.

Carcueva nói: “Tôi hy vọng sẽ giành được ba than bùn vào năm tới nếu có cơ hội.

Jermyn Prado, Jonel Carcueva thống trị giải vô địch quốc gia đường trường

Người đi xe đạp PH giành huy chương đồng trong cuộc đua Nhật Bản


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *