Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Hai con đại bàng, đánh birdie liên tiếp, kích thích khởi đầu mạnh mẽ của Rates.

3 min read

Joenard Rates đã có một màn trình diễn đầy ấn tượng khi cưỡi đại bàng đôi và giành vị trí dẫn đầu một mình tại giải ICTSI Villamor Philippine Masters. Với tỷ số 7 dưới 65, Rates đã đánh bại các đối thủ trên par-5 số 8 và par-4 số 15 để chiếm lấy ngôi đầu bảng. Tuy nhiên, anh vẫn cần tập trung và thư giãn để ghi nhận thêm nhiều thành tích đáng kể. Trong khi đó, Jhonnel Ababa và Daniella Uy cũng có màn trình diễn ấn tượng khi lần lượt cán đích ở vị trí số 2 và dẫn đầu giải nữ. Chihiro Ikeda đồng hạng với Marvi Monsalve ở vị trí số 1.2 với quân bài chẵn.

Cưỡi đại bàng đôi ở vòng đầu tiên, Joenard Rates đã giành được vị trí dẫn đầu một mình khi bắt đầu giải ICTSI Villamor Philippine Masters trị giá 2,5 triệu P ở Thành phố Pasay vào thứ Tư.

Tự nhắc nhở bản thân phải tập trung và thư giãn, Rates đánh bại các đại bàng trên par-5 số 8 và par-4 số 15 để kết thúc với tỷ số 7 dưới 65.

QUẢNG CÁO

“Tôi chỉ đang cố gắng thư giãn [and] đánh càng nhiều green và fairway càng tốt. Nếu bạn đánh trúng fairway, bạn phải tận dụng nó,”

Kadar, người đã giành chiến thắng lần cuối tại PGTA Summit Point vào năm 2018, cho biết. “Tôi may mắn vì tôi đã có một màn trình diễn tốt ngày hôm nay, hy vọng cho đến cuối tuần và tiếp tục dẫn đầu.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Tỉ lệ hạ gục Birdie ở vị trí No. 3 trước khi ghi thêm ba cú birdie rực lửa khác từ 12, gần như xóa sạch bogey của anh ở vị trí số 1. 5.

“[I am] muốn hạn chế sai lầm. Đó là một chặng đường khó khăn… Tôi cần phải kiên định hơn trong việc lái xe, trong các cú đánh của mình,” Rates nói với tờ Inquirer bằng tiếng Filipino.

Jhonnel Ababa đã lội ngược dòng sau một khởi đầu đầy ma quái với bốn cú birdie để cán đích ở vị trí số 1. 2 với quân bài 3 dưới, ngang ngửa với Hyun Ho-rho của Hàn Quốc.

Trong khi đó, Daniella Uy đã cứu được vòng đầu tiên của mình với những cú birdie liên tiếp sau khi vượt qua cây gậy số 5 par-5. 16 để dẫn trước hai gậy ở giải nữ.

Uy bắt đầu ngày mới dưới cái nóng thiêu đốt tại Villamor với cú birdie ở vị trí No. 1 và 4 nhưng bị chậm lại sau khi dính bogey ở No. 5.

“Tôi đã tiết kiệm được rất nhiều phân tích cú pháp, tôi gặp khó khăn khi lái xe,” Uy nói. “Tôi cần đánh nhiều fairway và green hơn vào ngày mai.”

Nhà vô địch Order of Merit, Chihiro Ikeda đồng hạng với Marvi Monsalve ở vị trí số 1. 2 với quân bài chẵn khi cả hai người chơi đều có hiệp đấu đầy bogey vào thứ Tư.

“Đó là một vòng khá hoang dã. Trên thực tế, tôi đã mắc rất nhiều lỗi,” Monsalve nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *