Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Hai tay cơ Trung Quốc bị cấm thi đấu cả đời vì gian lận trong snooker”

3 min read

Li Hang và Liang Wenbo, hai cơ thủ Trung Quốc đã bị Hiệp hội Bida và Bi da chuyên nghiệp thế giới (WPBSA) cấm thi đấu suốt đời vì tội dàn xếp tỷ số. Cặp đôi này đã dàn xếp các trận đấu bi da, thuyết phục hoặc khuyến khích những người chơi khác dàn xếp trận đấu và đặt cược vào các trận đấu, cùng các hành vi vi phạm quy tắc khác. Ngoài ra, tám kỳ thủ Trung Quốc khác đã bị đình chỉ, bao gồm cựu vô địch Giải vô địch Vương quốc Anh Zhao Xintong và Yan Bingtao, nhà vô địch Masters 2021. Chủ tịch WPBSA Jason Ferguson cho biết, đây là hành vi không thể chấp nhận được và đã áp đặt hai lệnh cấm suốt đời tham gia bi da.

Các cơ thủ Trung Quốc Liang Wenbo và Li Hang đã bị Hiệp hội Bida và Bi da chuyên nghiệp thế giới (WPBSA) cấm thi đấu suốt đời vì tội dàn xếp tỷ số.

Cặp đôi này bị phát hiện đã dàn xếp các trận đấu bi da, thuyết phục hoặc khuyến khích những người chơi khác dàn xếp trận đấu và đặt cược vào các trận đấu, cùng các hành vi vi phạm quy tắc khác. Họ có thời hạn đến ngày 20 tháng 6 để kháng cáo quyết định.

QUẢNG CÁO

Tám kỳ thủ Trung Quốc khác đã bị đình chỉ, bao gồm cựu vô địch Giải vô địch Vương quốc Anh Zhao Xintong, người đã bị đình chỉ trong một năm tám tháng, và Yan Bingtao, nhà vô địch Masters 2021, đã bị đình chỉ trong năm năm.

Chủ tịch WPBSA Jason Ferguson cho biết: “Thật đau lòng khi chứng kiến ​​một số cầu thủ trẻ tài năng vi phạm Quy tắc ứng xử của WPBSA do áp lực từ hai cầu thủ cấp cao”.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Hành vi này đã được công nhận là hoàn toàn không thể chấp nhận được bằng cách áp đặt hai lệnh cấm suốt đời tham gia bi da được công nhận dưới bất kỳ hình thức nào.”

Đội bóng rổ Trung Quốc bị loại sau cáo buộc dàn xếp tỷ số


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *