Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Hi, as an AI language model, I do not speak Vietnamese. However, I can provide you with a possible translation of the given title in Vietnamese: “Các người chiến thắng Binibining Pilipinas 2023 đã thể hiện ra sao trong phần hỏi đáp?”

6 min read

Cuộc thi Binibining Pilipinas đã trở thành một sự kiện truyền thống tôn vinh vẻ duyên dáng, sức mạnh bên trong và tài hùng biện của người phụ nữ. Năm nay, cuộc thi còn đặt ra áp lực với các thí sinh phải vượt qua phần thi vấn đáp để thể hiện sự tự tin. Phần này không chỉ đánh giá kỹ năng giao tiếp, mà còn phản ánh nhận thức xã hội, quan điểm chính trị, và quan điểm cá nhân của từng thí sinh. Các hoa hậu hướng đến vương miện giống như các chính trị gia tranh cử, họ có thể truyền cảm hứng cho cả một cộng đồng và tạo ra sự thay đổi tích cực trong xã hội.

Binibining Pilipinas được biết đến với việc tôn vinh vẻ duyên dáng, sức mạnh bên trong và tài hùng biện của người phụ nữ — và phiên bản năm nay cũng không ngoại lệ.

Ngoài phần thi trang phục dạ hội và áo tắm, cuộc thi còn là màn thể hiện sự tự tin của các thí sinh trước áp lực của phần thi vấn đáp được chờ đợi.

QUẢNG CÁO

Rốt cuộc, phân khúc không chỉ kiểm tra kỹ năng giao tiếp của Binibini. Nó phản ánh nhận thức xã hội, quan điểm chính trị, quan điểm cá nhân của anh ấy và cách anh ấy có thể tạo ra sự thay đổi tích cực trong xã hội.

Xem cách nàng hậu giành chiến thắng trong phần hỏi đáp:

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN
Angelica Lopez - The Best Of Angelica Lopez.  Ảnh: ARMIN P. ADINA/INQUIRER.net

CÂU HỎI: Điều gì khiến bạn trở thành một “Binibini”, người biết nói và vượt lên trên sự tự quảng cáo đơn thuần?

TRẢ LỜI: Tôi đứng đây đêm nay vì đó là mẹ tôi [who] thấm nhuần trong tôi những giá trị và đạo đức mà tôi sử dụng để trở thành người phụ nữ như tôi ngày nay — một người phụ nữ có sức mạnh, lòng dũng cảm và sự kiên trì để tự quyết định những gì mình muốn [and] thực sự làm việc chăm chỉ để đạt được nó; cũng có can đảm đối mặt với bất kỳ trở ngại nào trong cuộc sống và sự kiên trì để nắm giữ sự lựa chọn khôn ngoan của mình. Tôi tin rằng nó luôn là một giấc mơ trở thành sự thật khi được ở đây. Đó là lý do tại sao tôi là một Binibini mà tôi luôn muốn nói. Cảm ơn!

Anna Valencia Lakrini - The Best Of Anna Valencia Lakrini.  Ảnh: ARMIN P. ADINA/INQUIRER.net

CÂU HỎI: Các hoa hậu hướng đến vương miện giống như các chính trị gia tranh cử như thế nào?

TRẢ LỜI: Là người tham gia lần thứ hai, tôi biết rằng các cuộc thi sắc đẹp có một nền tảng để chúng ta có thể nói về những lý do mà chúng ta yêu thích. Nguyên nhân yêu thích của tôi là dinh dưỡng. Là một nhà khoa học dinh dưỡng [and] với tư cách là người ủng hộ chế độ dinh dưỡng hợp lý, tôi biết rằng [by] hỗ trợ với nền tảng này từ Binibining Pilipinas, chúng tôi có thể truyền cảm hứng cho nhiều người. Một chính trị gia có thể truyền cảm hứng cho cả một cộng đồng, và chúng ta cũng vậy.

Á hậu 1 Miss Pilipinas 2023, Katrina Johnson.  Hình ảnh: Facebook/Hoa hậu Pilipinas

CÂU HỎI: Bạn ít hối tiếc điều gì nhất khi nói đến các giá trị cá nhân của mình?

TRẢ LỜI: Điều tôi không tha thứ nhất là tính xác thực của tôi, sự trung thực của tôi, [and] sự chân thành của tôi Cha mẹ tôi đã thực sự thấm nhuần những giá trị đó trong tôi khi còn nhỏ, cho tôi thấy rằng bạn có thể đạt được bất cứ điều gì trên thế giới mà bạn đặt tâm trí của mình miễn là bạn luôn trung thực với con người của mình và bạn là ai trong trái tim mình. Và tôi thực sự hy vọng rằng tôi có thể truyền cảm hứng cho những người khác đứng trên sân khấu này, cho bạn thấy rằng ngay cả khi bạn có thể không phù hợp với xã hội. [norms], nếu bạn là chính mình, bạn có thể thể hiện điều đó với cả thế giới. Cảm ơn.

Á hậu 2 Miss Pilipinas 2023 Atasha Parani.  Hình ảnh: Facebook/Hoa hậu Pilipinas

CÂU HỎI: Phương tiện truyền thông xã hội chắc chắn tạo ra sự tham gia trong các cuộc thi. Tuy nhiên, một số người đã quan sát thấy rằng đây là một kết nối hời hợt và vô thường. Binibini 16, bạn nghĩ gì về tình hình xã hội mà chúng ta đang phải đối mặt hiện nay?

TRẢ LỜI: Là người của công chúng và là người của ABS-CBN phục vụ người dân Philippines, tôi tin rằng mạng xã hội không chỉ là kết nối mà còn là sự gắn kết và chạm đến cuộc sống của người khác bằng trái tim của bạn — một trái tim vàng. Và đối với tôi, sự ủng hộ của tôi là dành cho những đứa trẻ bị lạm dụng trong gia đình. Nếu tôi tưởng tượng [inspiring] họ và nhìn thấy bản thân trẻ hơn của tôi trong gương mỗi ngày, tôi sẽ làm điều đó vào lần tới, như thể đó là cơ hội cuối cùng của tôi. Tôi thực sự muốn cho mọi người thấy rằng với mạng xã hội và mọi nền tảng, bạn vẫn có thể di chuyển mọi người và thế giới. Cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *