Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“HLV Tab Baldwin thừa nhận Ateneo chưa phải là một đội bóng tốt”

4 min read

Huấn luyện viên Tab Baldwin của đội bóng rổ Ateneo đang phải đối mặt với chuỗi trận thua tại EcoOil Filoil Preseason Cup, tuy nhiên ông vẫn không hoảng loạn và đã đưa ra những nhận định về điểm yếu của đội. Sau khi thất bại trước Adamson với tỷ số 61-60, Baldwin nhận định rằng đội bóng của ông chưa tìm thấy rãnh phù hợp và cần nỗ lực tập luyện và thi đấu nhiều hơn để đạt được kết quả tốt hơn. Dù không giành được vương miện Filoil năm nay, Ateneo vẫn có cơ hội khẳng định thương hiệu thống trị của mình tại Nhật Bản khi bảo vệ danh hiệu World University Basketball Series vào tháng 8.

MANILA, Philippines—Ateneo đang có chuỗi trận thua tại EcoOil Filoil Preseason Cup nhưng huấn luyện viên Tab Baldwin đã có nhiều điều để nói về những điểm yếu của đội.

Sau khi bị dẫn trước 0-5, Blue Eagles đã rút lui khỏi cuộc tranh giành danh hiệu trước mùa giải sau khi thất bại trước Adamson, 61-60, sau người chiến thắng trò chơi của Matthew Montebon.

QUẢNG CÁO

Tuy nhiên, Baldwin vẫn chưa nhấn nút hoảng loạn, nói rằng nhóm vẫn chưa tìm thấy rãnh phù hợp.

“Chúng tôi không còn là một đội tốt nữa. Chúng tôi không có cơ hội nào trước kỳ nghỉ Chung kết trùng với thời điểm bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải. Chúng tôi không có ưu tiên làm việc trong đội bóng rổ”, chiến lược gia kỳ cựu giải thích.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Ngay sau trận chung kết, chúng tôi bắt đầu chơi trò chơi [right away]nên chúng tôi không có thời gian đào tạo để nhấn mạnh những vấn đề mang tính hệ thống.”

Tất nhiên, Baldwin đang đề cập đến dòng sản phẩm mới của mình.

Sau chức vô địch UAAP Season 85 vào tháng 12, Blue Eagles phải đối mặt với sự ra đi của những người chơi át chủ bài Dave Ildefonso, Ange Kouame và BJ Andrade.

Huấn luyện viên Ateneo Tab Baldwin và Kai Ballungay

Với ý tưởng giành chiến thắng ngay lập tức, Baldwin bắt tay vào các trò chơi tiền mùa giải với đội hình mới của anh ấy gồm những người bảo vệ năm hai Gab Gomez, Sean Fewvis, Kai Ballungay và các tân binh Joseph Obasa và LeBron Nieto.

Tất nhiên, một số thứ vội vàng không bao giờ hoàn hảo.

“Chúng tôi cố gắng học hỏi và phát triển thông qua trò chơi, điều này không lý tưởng lắm nên kết quả tệ như mong đợi nhưng như tôi đã nói, thắng là thói quen và thua là thói quen và chúng tôi không muốn có thói quen thua”, Baldwin thừa nhận .

“Chúng tôi cần tập luyện và thi đấu nhiều hơn một chút để đạt được kết quả và động lực mà đội có được sau thành công,” anh ấy nói thêm.

QUẢNG CÁO

Mặc dù không giành được vương miện Filoil năm nay, Ateneo vẫn có cơ hội khẳng định thương hiệu thống trị của mình tại Nhật Bản khi bảo vệ danh hiệu World University Basketball Series vào tháng 8.

Nhưng hiện tại, Blue Eagles sẽ tiếp tục cuộc chạy đua trước mùa giải của Filoil khi họ gặp Đại học Centro Escolar vào thứ Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *