Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

HLV tin rằng Michaelo Buddin là người làm việc chăm chỉ và còn có tương lai phía trước, hãy đặt lại tiêu đề.

4 min read

Michaelo Buddin, một tiền vệ trẻ đến từ trường Nazareth, đã giúp cho Đại học Quốc gia hoàn thành chức vô địch hoàn hảo trong giải bóng chuyền nam UAAP Mùa 85 tại Manila, Philippines. Huấn luyện viên Dante Alinsunurin của Đại học Quốc gia đã tin tưởng vào khả năng của Buddin, người đã ghi trung bình 23 điểm trong trận Chung kết. Buddin đã hoàn thành mùa giải đầu tiên thành công ở trường đại học sau khi hoàn thành chuỗi thắng lên 34 trận. Anh là một cầu thủ làm việc chăm chỉ và luôn cố gắng cải thiện bản thân.

MANILA, Philippines — Huấn luyện viên Dante Alinsunurin của Đại học Quốc gia biết rằng Michaelo Buddin sẽ tỏa sáng trong năm thứ nhất khi tiền vệ trẻ này giúp Bulldogs hoàn thành chức vô địch hoàn hảo trong giải bóng chuyền nam UAAP Mùa 85.

Tiền đạo 21 tuổi đến từ trường Nazareth, người đã gây bất ngờ khi đăng quang Spikers’ Turf và V-League năm ngoái, đã hoàn thành mùa giải đầu tiên thành công ở trường đại học sau khi hoàn thành ‘ba than bùn’ lịch sử của Bulldogs và gia hạn chúng. chuỗi thắng lên 34 trận.

QUẢNG CÁO

Alinsunurin hầu như không ngạc nhiên trước màn trình diễn xuất sắc của Buddin vì anh ấy đã chứng kiến ​​​​sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của Cầu thủ ghi bàn xuất sắc thứ 2 của giải đấu.

“Anh ấy là một cầu thủ làm việc chăm chỉ trong quá trình đào tạo của chúng tôi. Bất cứ khi nào anh ấy cần cải thiện hoặc thiếu điều gì đó, anh ấy sẽ giải quyết nó ngay lập tức bằng cách hỏi chúng tôi, các huấn luyện viên,” huấn luyện viên của NU nói bằng tiếng Philippines sau khi giành được danh hiệu UAAP thứ năm.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Buddin, người ghi trung bình 23 điểm trong trận Chung kết, cho biết anh không muốn lãng phí niềm tin mà Alinsunurin đã dành cho anh kể từ giai đoạn tiền mùa giải.

Michaelo Buddin của NU Bulldogs.  -ẢNH ẢNH UAAP

“Tôi rất biết ơn vì sự tin tưởng của HLV Dante kể từ Spikers’ Turf cho đến bây giờ. Anh ấy hướng dẫn tôi mọi lúc và khi tôi mắc lỗi, anh ấy và các tiền bối luôn ở bên để sửa lỗi cho tôi.

Huấn luyện viên của NU kêu gọi các cầu thủ trẻ của mình tiếp tục lắng nghe huấn luyện viên và đồng đội của họ, tin rằng điều tốt nhất vẫn chưa đến với Buddin.

“Tôi luôn nói với anh ấy rằng đừng để thành tích lên đầu. Anh ấy đã có nhiều năm chơi ở đây trong UAAP. Và tài năng của anh ấy không chỉ ở đây ở Philippines, anh ấy có thể đi nhiều nơi, ở các giải đấu quốc tế,” Alinsunurin nói.

Buddin đã dành thời gian để ra mắt trường đại học khi các cầu thủ nam phải đợi ba năm trước khi trở lại thi đấu. Bất chấp sự trở lại thành công của họ, tay đập tân binh vẫn khao khát nhiều hơn thế.

“Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và chiến đấu cho đội của mình, huấn luyện viên,” anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *