Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“‘Hôm nay, mang bầu,’ Joey de Leon trêu chọc Pauleen Luna trên truyền hình trực tiếp giữa tin đồn mang bầu lần thứ hai”

3 min read

Pauleen Luna, vợ của Vic Sotto, đã khiến cư dân mạng phát cuồng sau khi bị gọi là “Hoy Buntis” (Này, đang mang thai) trong một tập thử nghiệm của chương trình “EAT” trên TV5. Joey de Leon đã gọi Luna là “có thai” trong buổi biểu diễn “Rock Baby Rock” và bộ ba hài kịch TVJ đã rời đi. Một video cho thấy nam diễn viên kiêm người dẫn chương trình đã đánh de Leon một cách tinh nghịch để đáp lại lời tuyên bố của anh ta. Tin đồn về việc Luna mang thai lần thứ hai đã lan truyền từ tháng 6 và đã tăng lên khi cô đăng trên Instagram về việc lưu trữ dây rốn. Luật sư của Sotto vẫn chưa xác nhận thông tin này.

Pauleen Luna, vợ của Vic Sotto, vẫn chưa xác nhận suy đoán về việc cô mang thai lần thứ hai, nhưng cư dân mạng đã phát cuồng sau khi Joey de Leon gọi cô là “Hoy Buntis” (Này, đang mang thai) trong tập thử nghiệm của “EAT” trên TV5.

Những cư dân mạng tinh mắt nhận thấy rằng de Leon đã gọi Luna là “có thai” hoặc đang mang thai trong buổi biểu diễn “Rock Baby Rock” của người dẫn chương trình TV5 vào buổi trưa, và bộ ba hài kịch Vic, Joey và Tito Sotto, gọi chung là TVJ, đã rời đi. đã lên sân khấu để nhảy cùng nhau, như đã thấy trong video do @elysei6 tải lên vào Chủ nhật, ngày 2 tháng 7.

QUẢNG CÁO

Sau đó, người ta thấy nam diễn viên kiêm người dẫn chương trình đã đánh de Leon một cách tinh nghịch để đáp lại lời tuyên bố của anh ta. Sau đó, người ta thấy Luna đang ôm bụng khi bước lên sân khấu đến bên Vic.

@elysei6 bat🤸‍♀️binuking🤸‍♀️ng🤸‍♀️beshy🤸‍♀️ko🤸‍♀️ #vicsotto #pauleenluna #joeydeleon #tvj #fyp ♬ âm thanh gốc – aya
CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Những người hâm mộ Luna không khỏi thích thú trước câu nói của de Leon trong các bình luận, với một số bày tỏ hy vọng rằng cô ấy thực sự ở trong gia đình lần thứ hai.

Hình ảnh: Chụp màn hình từ Instagram/@elysei6

Hình ảnh: Chụp màn hình từ Instagram/@elysei6

Tin đồn mang thai của Luna rộ lên từ tháng 6 sau khi người ta không thấy cô cùng chồng và con gái Tali dự đám cưới của Kathleen Hermosa, chị dâu của Kristine Hermosa.

Suy đoán tăng lên khi Luna đăng trên IG về ngân hàng máu cuống rốn cho một công ty lưu trữ dây rốn.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Marie Pauleen Luna- Sotto (@pauleenlunasotto)

Luật sư của nam diễn viên vẫn chưa giải quyết báo cáo.

Luna kết hôn với Sotto tại St. James The Great Parish ở Alabang vào tháng 1 năm 2016. Họ chào đón con gái Talitha Maria vào tháng 11 năm 2017.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *