Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Huấn luyện viên của Nuggets Michael Malone nhấn mạnh sự cần thiết của kỷ luật trong NBA. (Tại sao bạn muốn một tiêu đề mới?)

4 min read

Huấn luyện viên Michael Malone của đội Denver Nuggets đã đặt ra yêu cầu nghiêm khắc hơn đối với các cầu thủ của mình trong trận đấu tiếp theo với đội Miami Heat tại Chung kết NBA. Sau khi đội của anh thua trong Ván 2, ông đã nói rằng các cầu thủ cần phải tập trung hơn và đáp ứng yêu cầu kỷ luật của anh. Malone cho biết đội của anh đã thể hiện sự thống trị trong cả hai trận đấu trước đó, nhưng họ cần phải cải thiện phòng ngự để giành chiến thắng. Anh cũng nhấn mạnh rằng giao tiếp tốt sẽ là yếu tố quan trọng để đội chiến thắng.

Huấn luyện viên Michael Malone của Denver đã nhân đôi yêu cầu của ông rằng Nuggets phải thi đấu kỷ luật hơn khi họ tìm cách giành lại lợi thế trước Miami Heat trong trận Chung kết NBA.

Malone tức giận đã đặt câu hỏi về nỗ lực và kỷ luật của các cầu thủ của anh ấy sau trận thua trong Ván 2 của họ ở Denver, và anh ấy nói rằng các cầu thủ hoàn toàn đồng ý.

QUẢNG CÁO

“Các cầu thủ của chúng tôi có nó,” Malone nói sau khi đội tập luyện ở Miami trước trận đấu hôm thứ Tư. “Tôi đã hỏi họ sau trận đấu, Tại sao chúng ta thua tối nay. Và họ nói với tôi rằng chúng tôi đã không chơi hết mình. Họ nói với tôi rằng chúng tôi không đủ kỷ luật.”

Malone đã cảnh báo sau khi Nuggets thắng Ván 1 rằng nỗ lực phòng ngự mờ nhạt đã tạo ra quá nhiều cơ hội ghi bàn cho Miami mà Heat không tận dụng được.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Vào thứ Tư, anh ấy lưu ý rằng Denver đã thống trị cả hai trận đấu trong ba phần tư – nhưng cho biết Heat đã chiếm ưu thế trong hiệp bốn.

Ông nói: “Họ ghi trung bình 33 điểm mỗi trận trong quý IV, hơn 60% từ sân trong quý IV và hơn 50% (từ phạm vi ba điểm).

“Chúng tôi phải rút kinh nghiệm từ ván thứ hai để tận dụng nó làm lợi thế cho mình,” anh nói. “Những gì tôi biết về nhóm của chúng tôi là trong những năm qua, chúng tôi đã xử lý nghịch cảnh rất tốt. Tôi không nghi ngờ gì về việc tối mai sẽ là một đội kỷ luật và chơi áp sát hơn trong 48 phút”.

Malone cho biết nó sẽ bắt đầu với việc giao tiếp tốt hơn.

“Tôi đã học được một câu nói từ rất lâu rồi, giao tiếp là sự tập trung,” anh nói. “Đối với tôi để giao tiếp, tôi cần biết những gì để nói. Nếu tôi không tập trung và tôi không tập trung, tôi không biết phải nói gì.

“Chúng tôi có quá nhiều ví dụ, đối với Chung kết NBA, nơi chúng tôi có những cầu thủ không cùng quan điểm vì thiếu giao tiếp.

“Chuyển động bóng, chuyển động cơ thể của họ, rõ ràng là họ đã làm rất tốt điều đó,” Malone nói về Heat nhưng nói thêm: “Hãy nghĩ về điều này – bước vào hiệp 4, họ có 75 điểm, họ sút xa 43% và chúng tôi đã đi lên tám.

“Vì vậy, bây giờ nó chỉ cần tiếp tục trong khoảng 48 phút.”

NBA: Michael Malone tức giận nổ tung Nuggets, đặt câu hỏi về nỗ lực và kỷ luật

NBA: Bam Adebayo là chìa khóa cho khát vọng vô địch của Miami Heat


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *