Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Huấn luyện viên Nash Racela của Adamson đánh giá thấp những chiến thắng trước UP, Ateneo trong mùa giải chuẩn bị.

3 min read

Adamson đã đánh bại hai trong số những đội mạnh nhất trong giải bóng rổ nam UAAP Season 85 tại EcoOil Filoil Preseason Cup. Họ đã đánh bại các đội vào chung kết mùa trước là Ateneo và Đại học Philippines. Mặc dù huấn luyện viên Nash Racela đã hạ thấp chiến thắng khi đội của ông đánh bại Blue Eagles trong một trận đấu chặt chẽ vào Chủ nhật tuần trước. Tuy nhiên, đối với Racela, tất cả các trận thắng và thua trước mùa giải chỉ là sự chuẩn bị cho bài kiểm tra thực sự sẽ diễn ra vào tháng 9. Soaring Falcons giữ kỷ lục 5-4 trong giai đoạn hậu mùa giải.

MANILA, Philippines—Để đánh bại hai trong số những đội mạnh nhất trong giải bóng rổ nam UAAP Season 85, một người cần rất nhiều nỗ lực để làm được điều đó.

Adamson đã làm được điều đó tại EcoOil Filoil Preseason Cup, đánh bại các đội vào chung kết mùa trước là Ateneo và Đại học Philippines.

QUẢNG CÁO

Tuy nhiên, khi Soaring Falcons đánh bại Blue Eagles trong một trận đấu chặt chẽ vào Chủ nhật tuần trước, với tỷ số 61-60, huấn luyện viên Nash Racela đã gạt bỏ điều đó và hạ thấp chiến thắng.

“A, làm sao? (Ồ, thật sao?)” Racela nói đùa khi biết rằng đội của mình đã đánh bại hai đội mạnh nhất của Mùa 85.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Racela giải thích rằng mặc dù giành chiến thắng trước những người vào chung kết UAAP mùa trước, nhưng họ cũng để thua UE và FEU, những người đứng cuối bảng xếp hạng trong Phần 85.

“Vâng [we won]nhưng chúng tôi đã thua UE và FEU, những đội năm ngoái nằm trong nhóm 4 đội cuối bảng, vì vậy điều đó thực sự không nói lên điều gì,” anh ấy giải thích.

“Điều đó chỉ cho thấy rằng mọi thứ sẽ khác đi trong tương lai khi chúng ta đến với UAAP.”

Trước chiến thắng của Adamson trước Ateneo nhờ pha ghi bàn của Matthew Montebon, Soaring Falcons cũng đã giành chiến thắng 62-53 trước Fighting Maroons vào ngày 19 tháng 5 vừa qua.

Và Adamson đã làm được tất cả những điều này mà không cần đến sự phục vụ của các ngôi sao bảo vệ Jerom Lastimosa và Joem Sabandal.

Đối với Racela, tất cả các trận thắng và thua trước mùa giải chỉ là sự chuẩn bị cho bài kiểm tra thực sự sẽ diễn ra vào tháng 9.

“Đó là mục tiêu của chúng tôi với tư cách là một trường thành viên UAAP [to play here] vì vậy khi chúng tôi thi đấu vào tháng 9, chúng tôi đã sẵn sàng. Chúng tôi đã thấy rất nhiều điều về phía mình mà chúng tôi cần phải cải thiện.”

Như hiện tại, Soaring Falcons giữ kỷ lục 5-4 trong giai đoạn hậu mùa giải.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *