Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Hugh Grant thắng lệnh đưa nhà phát hành Sun ra tòa xét xử.

3 min read

Nam diễn viên người Anh Hugh Grant đã thắng một phiên tòa để đưa ra xét xử vụ kiện chống lại nhà xuất bản tờ báo Anh The Sun vì đã thu thập thông tin bất hợp pháp. Grant cáo buộc rằng các nhà báo và điều tra viên tư nhân làm việc cho News Group Newspaper đã nhắm mục tiêu vào ông và đã tham dự một phiên điều trần vào tháng trước. Thẩm phán Tòa án Tối cao Timothy Fancourt đã phán quyết rằng vụ kiện của ngôi sao “Love Actually” có thể được tiến hành xét xử. Phiên tòa dự kiến ​​diễn ra vào tháng 1 tới.

LONDON, Vương quốc Anh – Nam diễn viên người Anh Hugh Grant hôm thứ Sáu đã thắng một phiên tòa để đưa ra xét xử vụ kiện của anh ấy chống lại nhà xuất bản tờ báo Anh The Sun vì đã thu thập thông tin bất hợp pháp.

Grant, 62 tuổi, cáo buộc rằng các nhà báo và điều tra viên tư nhân làm việc cho News Group Newspaper (NGN) đã nhắm mục tiêu vào ông và đã tham dự một phiên điều trần vào tháng trước, nơi các luật sư của ông lập luận rằng các cáo buộc nên được đưa ra xét xử.

QUẢNG CÁO

NGN phủ nhận các cáo buộc và tìm cách khởi kiện, và một hành động tương tự do Hoàng tử Harry đưa ra, bị bác bỏ, nói rằng họ đã nộp đơn quá muộn.

Nhưng thẩm phán Tòa án Tối cao Timothy Fancourt đã phán quyết rằng vụ kiện của ngôi sao “Love Actually” có thể được tiến hành xét xử, ngoại trừ các cáo buộc liên quan đến hack điện thoại.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Chỉ khi xem các hóa đơn được tiết lộ trong bản tiết lộ chung của NGN vào năm 2021, ông Grant mới tin rằng các nhà điều tra tư nhân đã được The Sun chỉ thị nhắm mục tiêu vào ông theo nhiều cách khác nhau, đặc biệt là vào năm 2011,” thẩm phán cho biết.

Trong một tuyên bố do luật sư của mình đưa ra, Grant nói: “Tôi rất vui vì vụ án của mình sẽ được đưa ra xét xử, đó là điều mà tôi luôn mong muốn – bởi vì sự thật về các hoạt động của The Sun được phơi bày là điều cần thiết.

“Như trường hợp của tôi đã rõ ràng, các cáo buộc rộng hơn và sâu hơn nhiều so với việc chặn thư thoại.”

Phiên tòa dự kiến ​​diễn ra vào tháng 1 tới.

Quyết định về việc liệu yêu cầu của Hoàng tử Harry có thể được tiến hành hay không sẽ được đưa ra sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *