Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Hướng đúng của bóng bàn Philippines với SEA Games hiển thị.

3 min read

Bóng bàn Philippines đã cho thấy sự tiến bộ đáng kể của mình tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 ở Phnom Penh, Campuchia. Đội tuyển quốc gia đã giành được huy chương đồng trong nội dung đôi nam với sự góp mặt của Richard Gonzales và John Russel Misal. Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn Philippine Ting Ledesma cho biết đội tuyển đang đi đúng hướng và sẽ cố gắng giành nhiều huy chương hơn trong tương lai. Sau SEA Games, đội tuyển sẽ tham gia giải đấu trẻ của Hiệp hội bóng bàn Đông Nam Á. PTTF cảm ơn các tổ chức đã hỗ trợ cho việc chuẩn bị và tham gia của đội tuyển.

MANILA, Philippines–Bóng bàn Philippines cho thấy họ đang đi “đúng hướng” sau màn trình diễn ấn tượng của đội tuyển quốc gia tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 ở Phnom Penh, Campuchia.

Richard Gonzales và John Russel Misal đã giành huy chương đồng cho Philippines ở nội dung đôi nam. Họ chỉ thua trận bán kết trước những người giành huy chương vàng thế giới và cuối cùng là Izaac Quec và Koen Pang của Singapore.

QUẢNG CÁO

Kheith Rhynne Cruz cũng thi đấu đơn nữ và đôi nữ với RJ Fadol, và đồng đội nữ với Fadol, Angel Laude, Emy Rose Dael và Muse Balatbat.

Laude cũng hợp tác với Edouard Valenet ở nội dung đôi nam nữ.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Ngoài huy chương đồng, chúng tôi đã thi đấu ở 4 nội dung, trong đó có một số nội dung lọt vào tứ kết và tiến sát đến huy chương vì hầu hết đều là các trận đấu sát nút. Chúng tôi đang đi đúng hướng và sẽ làm việc chăm chỉ hơn để giành được nhiều huy chương hơn trong tương lai,” chủ tịch Liên đoàn bóng bàn Philippine Ting Ledesma cho biết.

PTTF cảm ơn Ủy ban Thể thao Philippine, Ủy ban Olympic Philippine, Abet Reyes của Prottec và Bill Yap của Huaching Foundation vì sự hỗ trợ của họ.

Đội tuyển bóng bàn trong đoàn tham dự SEA Games được thành lập thông qua tuyển chọn quốc gia tổ chức vào tháng 3 vừa qua tại Puerto Princesa, và đã trải qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt trước thềm SEA Games.

Sau SEA Games, Ledesma cho biết liên đoàn hiện đang chuẩn bị cho sự tham gia của đất nước vào giải đấu trẻ của Hiệp hội bóng bàn Đông Nam Á (SEATTA) vào tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *