Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Iga Swiatek cho biết chiến tranh Ukraine gây ra ‘hỗn loạn’ trong thể thao” -> “Iga Swiatek cho biết chiến tranh Ukraine gây ra ‘hỗn loạn’ trong thế giới thể thao”

4 min read

Đương kim vô địch Pháp mở rộng Iga Swiatek đã phát biểu rằng cuộc chiến Ukraine đang gây ra “sự hỗn loạn” trong thế giới thể thao. Cầu thủ này cũng chỉ trích các cơ quan quản lý quần vợt ATP và WTA vì không đưa ra được sự lãnh đạo trong vấn đề các tay vợt Ukraine đối đầu với Nga trên sân. “Những người ở vị trí tồi tệ nhất là các cầu thủ Ukraine và sẽ tốt hơn nếu chúng ta chú ý hơn đến những gì họ cảm thấy và những gì họ phải chịu đựng”, Swiatek nói. Với những cuộc xung đột đang diễn ra, điều quan trọng nhất là không làm cho tình hình tồi tệ hơn và chia sẻ các giá trị đúng đắn.

Đương kim vô địch Pháp mở rộng Iga Swiatek nói rằng cuộc chiến Ukraine đã gây ra “sự hỗn loạn” trong thế giới thể thao.

Trong một cuộc phỏng vấn với nhật báo Pháp Le Monde hôm thứ Ba, Ba Lan cũng chỉ trích các cơ quan quản lý quần vợt, ATP và WTA, nói rằng họ đã không đưa ra được sự lãnh đạo về vấn đề các tay vợt Ukraine đối đầu với Nga trên sân.

QUẢNG CÁO

“Thực sự có sự căng thẳng giữa các cầu thủ, đôi khi không khí trong phòng thay đồ khá nặng nề”, cầu thủ 21 tuổi nói.

“Khi bắt đầu cuộc xung đột, các cơ quan quản lý quần vợt đã thiếu sự lãnh đạo, chúng tôi đã không tập hợp lại để giải thích cách chúng tôi nên quản lý tình huống phức tạp này và cách hành xử.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Những người ở vị trí tồi tệ nhất là các cầu thủ Ukraine và sẽ tốt hơn nếu chúng ta chú ý hơn đến những gì họ cảm thấy và những gì họ phải chịu đựng.”

Nỗi sợ hãi của anh ấy đã được minh họa vào Chủ nhật khi Marta Kostyuk của Ukraine bị chế giễu tại giải Pháp mở rộng vì từ chối bắt tay đối thủ người Belarus Aryna Sabalenka.

Kostyuk cho biết người dân Paris nên “xấu hổ” về hành động của họ.

Swiatek, quốc gia láng giềng với Ukraine, được hỏi liệu ông có ủng hộ sự tham gia của các vận động viên từ Nga và đồng minh Belarus của họ tại Thế vận hội Paris năm tới hay không.

Anh ấy nói: “Chúng tôi với tư cách là những vận động viên không thể đưa ra quyết định như vậy. “Hiện tại có một loại hỗn loạn trong thể thao và điều quan trọng nhất là không làm cho nó tồi tệ hơn, chia sẻ những giá trị đúng đắn và rõ ràng rằng chúng ta không thể chịu đựng được cuộc chiến đang diễn ra.”

Nga và Belarus đã bị cấm thi đấu quốc tế sau khi Nga xâm lược Ukraine vào tháng 2 năm 2022,

Vào tháng 3 năm nay, Ủy ban Olympic Quốc tế đã khuyến nghị các vận động viên Nga và Belarus trở lại thi đấu quốc tế mà không bình luận về khả năng họ có mặt tại Thế vận hội Paris.

Kostyuk của Ukraine nói với Sabalenka của Belarus hãy có lập trường cá nhân trong cuộc chiến

Ukraine kêu gọi Úc mở rộng cấm cha của Novak Djokovic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *